อยากรวยต้อง  E-Commerce

Share : facebook line twitter fb-messenger

บทความ อยากรวยต้อง E-Commerce

บทความ www.seolnwza.comธุรกิจออนไลน์ สำหรับคนที่เริ่มทำธุรกิจใหม่ ๆ หรือบางคนที่กำลังศึกษาหาข้อมูลอยู่อาจจะไม่รู้ หรือไม่เข้าใจว่า E-Commerce มันคืออะไรE-Commerce นั้นมาจากคำว่า “Electronic Commerce”

If-you-want-to-be-rich-you-need-E-Commerce

      หรือการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์นั่นเอง E-Commerce จะเป็นการโฆษณา การซื้อขายสินค้าและบริการต่าง ๆ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ โทรทัศน์ โดยเฉพาะอินเทอร์เน็ต E-Commerce นั้นมีประโยชน์กับธุรกิจของเราเป็นอย่างมาก สามารถทำการค้าได้แบบอัตโนมัติ หรือสามารถเปิดขายสินค้าได้ทั่วโลก ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเข้าถึงสินค้าของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

เครื่องมือทางการตลาดที่จะเอาชนะใจลูกค้า

     อย่างที่เรารู้ดีว่าเทคโนโลยีในปัจจุบันนี้มีการเติบโตแบบก้าวกระโดด ดังนั้น เราจะต้องรู้จักพัฒนาหาเขี้ยวเล็บมาติดตัวอยู่ตลอดเวลา

 

Content Marketing

       เราจะเอาแต่โพสต์อวดอ้างสรรพคุณของสินค้าหรือบริการของเราอย่างเดียวไม่ได้ เราจะต้องเล่าถึงสินค้าหรือบริการของเราอย่างมีสไตล์ด้วย   จะผลิตสินค้าหรือกำลังบริการอะไรออกมา   และเลือกเหตุผลที่บอกว่าทำไมถึงทำตัวนี้ เพื่ออะไรกลุ่มเป้าหมายไหน  เพราะฉะนั้น คนเทนต์ก็เป็นส่วนสำคัญในการประชาสัมพันธ์ อีกด้วย

 

Mobile Advertising

      ในยุคนี้ใคร ๆ ก็หันมาใช้โทรศัพท์มือถือกันมากยิ่งขึ้น แทบทุกคนจะมีโทรศัพท์มือถือเป็นของตัวเองไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่ วัยรุ่น หรือแม้แต่ผู้สูงอายุก็ล้วนแต่มีโทรศัพท์มือถือเป็นของตนเอง และสามารถที่จะเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็ว

 

Video Marketing

      เราจะเห็นได้ว่าตามสื่อโซเชียลมีเดียนั้น มีการแชร์คลิปวิดีโอต่าง ๆ มากมาย ยิ่งเป็นคลิปที่น่าสนใจและมีคนให้ความสนใจมากก็ยิ่งมีคนแชร์มาก ดังนั้น การสร้างคลิปวิดีโอที่มีคุณภาพและน่าสนใจจึงเป็นกลยุทธ์ใหม่ที่จะสามารถเอาชนะใจลูกค้า

 

และธุรกิจของ E-commerce นั้นมีโอกาสรวยได้สูงก็คือ

 

ธุรกิจวิตามินและอาหารเสริม

     ผู้บริโภคส่วนมากมักจะทำงานหนักและทำงานนอกบ้านเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้น ผู้คนเหล่านี้ก็มักจะหาอาหารเสริมหรือวิตามินต่าง ๆ มาเพื่อดูแลตนเองเป็นส่วนมาก เราจะเห็นได้ว่าในตลาดออนไลน์นั้น ธุรกิจที่เกี่ยวกับอาหารเสริมหรือวิตามินต่าง ๆ กำลังมาแรงมาก

 

ธุรกิจความงามที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ

      ในปัจจุบัน ผู้คนหันมาให้ความสนใจเกี่ยวกับความงามกันเพิ่มมากขึ้น โดยจะเน้นใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดมาจากธรรมชาติเป็นส่วนใหญ่ เพราะจะปลอดภัยกับผิวมากกว่า

 

ธุรกิจผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงรสสำเร็จรูป

      การใช้ชีวิตของคนเราในปัจจุบันนี้ล้วนอยู่บนความเร่งรีบ ทำให้หลาย ๆ คนหันมานิยมใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงรสสำเร็จรูปกันมากยิ่งขึ้น ดังนั้น การทำธุรกิจผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงรสสำเร็จรูป

 

ขายเสื้อผ้า

     ตอนนี้การขายเสื้อผ้ากำลังมาแรงมาก แรงพอๆกับธุรกิจ ส่งออกเลยด้วยซ้ำ เพราะการขายเสื้อผ้าออนไลน์นั้น จะมีรูปประกอบที่สวยและ ดึงดูลูกค้าได้ง่ายมาก

ในยุคที่เทคโนโลยีเติบโตแบบก้าวกระโดดไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว เราจะต้องรู้จักพัฒนาตนเองอยู่ตลอดเวลา ไม่อย่างนั้นการจะทำธุรกิจให้สำเร็จเป็นไปได้ยากจริงๆ

 

     เพื่อนำมาใช้ในการทำการตลาดอยู่เสมอ นอกจากเราจะต้องศึกษาหาช่องทางใหม่ ๆ แล้ว เราจะต้องรู้ด้วยว่า ธุรกิจ E-Commerce อะไรที่มีโอกาสจะประสบความสำเร็จ ซึ่งวันนี้ผมได้แนะนำไปบ้างแล้ว แต่ถึงแม้ว่าเราจะทำธุรกิจประเภทไหนก็ตาม ถ้าหากไม่มีความรู้หรือไม่มีกลยุทธ์ในการทำการตลาดที่ดี

 

      ถ้าอ่านทั้งหมดนี้แล้วรู้สึกว่ามันยากไป เรามีทีมงานนะครับผม     หากท่านใดกำลังมองหา ทีมงานสร้างเว็บทำเว็บมืออาชีพเราขอแนะนำ ทีมงาน  seolnwza  มีประสบการณ์ด้าน seo สูงมาก ตีตลาดแตกที่สุด เข้าใจกลุ่มเป้าหมาย เรายินดีให้บริการตลอดนะครับ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก krungsri

Created : 11/10/2019

บทความที่น่าสนใจ

SEOทํางานอย่างไร ไปไขคำตอบกัน


phone line chat_facebook