ข้อคิดดีๆของ
การรับทำ Content สำหรับธุรกิจ

บริการ รับสอน รับทำ Content Marketing | SEOlnwza.com

ข้อคิดดีๆ ของการรับทำ CONTENT สำหรับธุรกิจ

การรับทำ CONTENT MARKETING สำหรับหลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่า ดียังไง? แต่สำหรับนักการตลาดออนไลน์อาจจะคุ้นเคยกับคำนี้อยู่ไม่น้อยแน่นอน แต่ก็มีอีกหลายคน กลับยังไม่รู้ว่ามันคืออะไรและใช้เพื่ออะไรกันแน่ทั้งๆ ที่คำนี้เป็นคำที่มีความสำคัญต่อเว็บของคุณอย่างมาก! มาดูกันดีกว่าว่าข้อดีของ การรับทำ CONTENT ให้กับเว็บไซต์ของคุณจะได้ประโยชน์ในด้านใดบ้าง??

1.รับทำ CONTENT เพื่อเพิ่มการมองเห็นและการรับรู้แบรนด์

เนื้อหาของ การรับทำ CONTENT ก่อนเผยแพร่จะต้องดี น่าสนใจ ซึ่งจะส่งผลทำให้คนกด LIKE,SHARE และ COMMENT ได้ง่าย ซึ่งจะทำให้อัตรา การมองเห็นและการรู้จักแฟนเพจของคุณมากยิ่งขึ้น ทำให้กลุ่มเป้าหมายเข้ามาในเพจคุณมากยิ่งขึ้นและพวกเขาก็ได้รับรู้ถึงแบรนด์สินค้าหรือบริการ ของคุณมากยิ่งขึ้นเช่นกัน

2.รับทำ CONTENT ช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้ธุรกิจของคุณ

การรับทำ CONTENT ที่น่าสนใจจะช่วยให้กลุ่มเป้าหมายรับรู้ได้ว่า คุณคือ PROFESSIONAL ในเรื่องสินค้า และบริการที่กำลังทำอยู่ อย่างการขายเครื่องสำอาง คุณต้องแสดงให้เห็นว่าเป็นระดับมืออาชีพ ที่จะต้องเข้าใจเรื่องผิวหน้า สภาพผิว รู้จักวิธีป้องกัน และรักษาผิวหน้าเป็นอย่างดี ซึ่งข้อมูลที่ถ่ายทอดออกไปจะทำให้ ลูกค้ามั่นใจว่าคุณคือ “ตัวจริง”

3.รับทำ CONTENT ช่วยเพิ่มยอดขายและเพิ่มลูกค้า

การรับทำ CONTENT ที่ดี ย่อมทำให้ยอดขายตามมา CONTENT จะเป็นเหมือน SALE ที่ขายแทนคุณ และลูกค้าเองก็จะเป็นผู้ที่ช่วยคุณขายเพราะการบอกต่อกลายเป็น VIRAL CONTENT ที่จะทำให้ผลลัพธ์กลับมาคือจำนวนลูกค้าและยอดขายที่เพิ่มขึ้น

4.รับทำ CONTENT เพื่อสร้างแฟนเพจที่มั่นคง

เมื่อมีผู้คนสนใจในการรับทำ CONTENT และ LIKE แฟนเพจ คุณสามารถสร้างความสัมพันธ์กับแฟนเพจได้เร็วและยังทำให้มีโอกาสพัฒนาไปเป็นลูกค้าได้ในอนาคต

5.รับทำ CONTENT ช่วย SEO ของธุรกิจคุณให้อันดับสูงขึ้น

การรับทำ CONTENT ให้น่าสนใจและเป็นประโยชน์แก่ผู้อ่าน ส่งผลทำให้ GOOGLE รู้จักและ RANK เว็บไซต์ของคุณดูสูงขึ้น ทำให้ติดอันดับดีๆ บนหน้า GOOGLE SEARCH ได้เป็นอย่างดี

การรับทำ CONTENTแบบออนไลน์ให้ประโยชน์ต่อธุรกิจ

CONTENT MARKETING คือ การสร้างเนื้อหาและแบ่งปันข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพื่อดึงดูดความสนใจของกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งจะมีส่วนทำให้กลุ่มเป้าหมายประทับใจ และจดจำสินค้าหรือแบรนด์ได้ โดยเปลี่ยนสถานะจากผู้อ่านมาเป็นลูกค้า แม้เป้า หมายหลักๆ ของ CONTENT MARKETING จะเป็นการขายสินค้า แต่ก็ไม่ได้เน้น การขายแบบยัดเยียดจนเกินไป หรือไม่ได้โน้มน้าวใจอย่างชัดเจนเหมือนการโฆษณา การรับทำ CONTENT นอกจากบทความแล้วยังหมายถึงรูปภาพ วีดีโอ และ สื่ออื่นๆ อีกด้วย การรับทำ CONTENT เลือกที่จะนำเสนอ CONTENT ที่น่าสนใจและให้คุณค่าแทน ซึ่งจะทำให้ผู้อ่านมีความรู้สึกเชิงบวกต่อแบรนด์ และนำไปสู่ การแชร์บนโลกออนไลน์ ทำให้เจ้าของธุรกิจก็จะได้ผลดีไปด้วย เพราะแบรนด์จะกลายเป็นที่รู้จักและเป็นการเพิ่มลูกค้าได้อีกทาง

การรับทำ CONTENT ที่ดี

หากเสนอ CONTENT ที่ไม่ดี สร้างความรู้สึกเชิงลบต่อผู้อ่าน ก็มีโอกาสสูงที่ผู้อ่านจะฝังใจและไม่เข้ามาดูอีกเลย ซึ่งนั่นทำให้เกิดภาพลบต่อแบรนด์ และอาจทำให้ เสียลูกค้าไปด้วย ทำให้การรับทำ CONTENT ที่ดีจะต้องสร้างคุณค่าและความรู้สึกเชิงบวกให้กับผู้อ่าน ซึ่งจะทำให้ผู้อ่านรู้สึกว่าคุ้มค่าหรือได้ประโยชน์จากการเข้ามาดู อีกทั้งจะต้องให้ตรงกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจเพื่อเพิ่มลูกค้า โดยการรับทำ CONTENT ให้เหมาะสม

การรับทำ CONTENT เป็นสิ่งที่นักการตลาดหรือผู้ที่ทำธุรกิจในโลกออนไลน์ควรให้ความสำคัญ เพราะในยุคนี้ SOCIAL MEDIA ได้มีอิทธิพลต่อชีวิตของคนในสังคมมาก ทำให้การทำคอนเท้นต์เองก็มีบทบาทเพิ่มขึ้น หากใช้อย่างเหมาะสมก็จะสามารถเพิ่ม“มูลค่า” ให้ธุรกิจได้อย่างมหาศาล

สอบถามข้อมูลบริการ

เพียงกรอกรายละเอียดตามด้านล่าง

ชื่อ-นามสกุล* :

อีเมล* :

เบอร์โทรศัพท์* :

LINE ID :

ช่วงเวลาสะดวกให้ติดต่อกลับ* :

เลือกบริการที่สนใจ* :

เว็บไซต์ :

ข้อความ :

โปรดยืนยันเบอร์โทรศัพท์* :