seo

บริการ รับทำ การตลาดออนไลน์
โฆษณา Google Ads ( Google Adwords )
การทำการตลาด ออนไลน์ โฆษณา
Google Ads ( Google Adwords )

จากงานวิจัยของ Google พบว่า 92% ของคนที่ Search หาสินค้า “ตัดสินใจซื้อสินค้าภายในวันนั้น” แล้วจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อลูกค้า Search Google หาคุณแล้วไม่เจอคุณ แต่เจอคู่แข่งแทนGoogle adwords คือ ” ลงโฆษณาgoogle ” โฆษณาที่อยู่บนหน้าค้นหา บนเว็บ Google สามารถติดหน้าแรกในเวลาไม่กี่นาที เพิ่มโอกาสผู้ที่อาจ จะเป็นลูกค้าของคุณ หรือผู้ที่กำลังค้นหาสินค้าหรือบริการของคุณและ ตัดสินใจซื้อสินค้า ของคุณ จะเสียค่าใช้จ่ายก็ต่อเมื่อมีคนคลิกโฆษณาของ คุณเท่านั้น ถ้าไม่มีคนคลิกก็ไม่เสียเงิน และคุณยัง สามารถกำหนดงบ ประมาณได้ด้วยตัวเอง

seo

ข้อดี การทำการตลาดออนไลน์
โฆษณา Google Ads ( Google Adwords )

1. โฆษณา Google Remarketing
ติดตาม ย้ำเตือน สร้างการจดจำในแบรนด์และสินค้า

เป็นการตลาดแบบ ติดตาม ตอกย้ำ ตามตื้อ เพื่อให้มีฟีตแบค หรือเกิด Action และสร้าง แบรนด์ของคุณให้ เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นการทำโฆษณาโดยโฟกัสไปที่กลุ่มเป้าหมายที่เคยเข้ามาในเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งผู้ที่เคยเข้า มาเยี่ยมชมเว็บไซต์ อาจจะเรียกได้ว่า Potential Customer หรือ ลูกค้าที่มีกำลังจะตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการ (มีโอกาสซื้อสูงกว่า ลูกค้าปกติ เพราะได้เข้ามาหาข้อมูลในเว็บไซต์ของคุณแล้ว)
seo

2. เพิ่ม โอกาส ในการขายสินค้า ด้วย Google Shopping

GOOGLE SHOPPING

มีคุณลักษณะที่เป็นมิตรกับผู้ลงโฆษณาจาก เครื่องมือค้นหาที่ใหญ่ที่สุดในโลก อัลกอริทึมจะรวมข้อมูลเชิงลึกที่ ชาญฉลาดให้เข้ากับสิ่งที่ผู้ใช้และนักการตลาดต้องการหาผสมผสาน เข้ากับอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายของ GOOGLE ได้อย่างลงตัว

ประเภท โฆษณา SHOPPING ADS

หลายคนคงเคยเห็นโฆษณารูปแบบใหม่ผ่านทาง GOOGLE ADS บนหน้า ผลการค้นหา (จริง ๆ แล้ว SHOPPING ADS ก็ไม่ใหม่เท่าไร เพราะเริ่มที่ต่างประเทศมาซักระยะหนึ่งแล้ว) โดยเป็นรูปของสินค้าจัดเรียงมาเป็นลำดับแรก บอกราคา เสร็จสรรพ ซึ่งเป็นที่น่าสนใจ มากเลยทีเดียว หากคุณลองค้นหาด้วยคีย์เวิร์ดคำว่า “รองเท้าวิ่ง” หรือ “กระเป๋าถือ” ใน GOOGLE SEARCH คุณจะเห็นโฆษณาที่เป็น ชิ้นสินค้าเรียงรายอยู่ในช่องผลการค้นหา มีราคาบอก นี่แหละคือ

SHOPPING ADS

หลักการทำงานในเบื้องต้นคือคุณไม่จำเป็นต้องใส่คีย์เวิร์ดใด ๆ แต่ใช้ข้อมูลของสินค้าของคุณใน

GOOGLE MERCHANT CENTER

โดยจำเป็นต้องเชื่อมต่อ

GOOGLE MERCHANT CENTER

เข้ากับ GOOGLE ADS เมื่อลงโฆษณาแล้ว

GOOGLE ADS

จะกระจายโฆษณา ของเราไปยังช่องทาง (PLACEMENT) ต่าง ๆ ซึ่ง

โฆษณา SHOPPING ADS

สามารถแบ่งได้ออกเป็น 3 ประเภทด้วยกันseo

1.โฆษณา PRODUCT SHOPPING

โดยจะอ้างอิงตามข้อมูลของสินค้าที่เราป้อนเข้าไปใน

GOOGLE MERCHANT CENTER

ซึ่งหลักการคิดเงินจะ เป็นแบบ CPC (COST PER CLICK) คลิกแล้วถึงจะเสียเงิน นั่นเอง เมื่อคลิกแล้วจะไปหน้า LANDING PAGE ที่เราตั้ง ค่าไว้ ซึ่ง

โฆษณา PRODUCT SHOPPING

เปิดบริการให้ ในประเทศไทยแล้ว
seo

2.โฆษณา SHOWCASE SHOPPING

ซึ่ง GOOGLE จะจัดกลุ่มสินค้าประเภทเดียวกัน มาอยู่ด้วยกัน ทำให้ผู้ซื้อง่ายต่อการค้นหา หลักการคิดเงินจะเป็นแบบ

CPE (COST PER ENGAGE)

เมื่อผู้ค้นหาแตะเพื่อขยาย และดูสินค้า นานกว่า 10 วินาที ซึ่งให้บริการ ในเฉพาะประเทศออสเตรเลีย แคนาดา เยอรมนี ฝรั่งเศส ฮ่องกง ไอร์แลนด์ อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย นิวซีแลนด์ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ แอฟริกาใต้ ไต้หวัน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา
seo

3.โฆษณา
LOCAL INVENTORY ADS

เป็น

การโฆษณาสินค้า

โดยแนะนำว่าสินค้าที่ต้องการมีขาย ในร้านค้าใดใกล้ ๆ บ้าง หลักการ คิดเงินจะเป็นแบบ

CPE (COST PER ENGAGE)

เช่นเดียวกับ

SHOWCASE SHOPPING

ซึ่ง

โฆษณาแบบ LOCAL INVENTORY ADS

จะเปิดให้บริการใน ประเทศ ออสเตรเลีย, บราซิล, แคนาดา, ฝรั่งเศส, เยอรมณี, ญี่ปุ่น, สวิตเซอร์แลนด์, สหราชอาณาจักร และสหรัฐ อเมริกา
seo

SHOPPING ADS มีหลักการทำงานอย่างไร ?


• แสดงโฆษณาที่ช่วยผู้ใช้ตัดสินใจว่าจะซื้อสินค้าจากที่ใด การค้นหาจำนวนมาก ใน

GOOGLE SHOPPING

ใช้ข้อความค้นหากว้างๆ ที่ไม่ได้รวมแบรนด์หรือผลิต ภัณฑ์ที่เฉพาะเจาะจง เช่น เสื้อผ้ากีฬาสำหรับผู้หญิง หรือเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น คำเหล่านี้เป็นคำกว้างๆ และมักจะสื่อว่าผู้ที่ค้นหายังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะซื้อผลิต ภัณฑ์ใดหรือซื้อจากที่ใด ใช้

โฆษณา SHOWCASE SHOPPING

เพื่อเข้าถึงผู้มีโอ กาสเป็นลูกค้าเหล่านี้ และทำให้พวกเขานึกถึงแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของคุณ ขณะพยายามตัดสินใจ


• ควบคุมผลิตภัณฑ์ที่จะแสดงในโฆษณา คุณเป็นผู้เลือกผลิตภัณฑ์ที่จะแสดงใน

โฆษณา SHOWCASE SHOPPING

เช่น คุณอาจไฮไลต์ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุด หรือผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับฤดูกาล


• ติดตามการมีส่วนร่วมและ CONVERSION ที่เป็นผลมาจาก

โฆษณา SHOWCASE SHOPPING

ได้แบบเรียลไทม์ คุณสามารถใช้เครื่องมือการราย งานที่ครอบคลุมเพื่อติดตามประสิทธิภาพของโฆษณาได้
seo

SHOPPING ADS มีหลักการทำงานอย่างไร ?

• แสดงโฆษณาที่ช่วยผู้ใช้ตัดสินใจว่าจะซื้อสินค้าจากที่ใด การค้นหาจำนวนมาก ใน GOOGLE SHOPPING ใช้ข้อความค้นหากว้างๆ ที่ไม่ได้รวมแบรนด์หรือผลิต ภัณฑ์ที่เฉพาะเจาะจง เช่น เสื้อผ้ากีฬาสำหรับผู้หญิง หรือเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น คำเหล่านี้เป็นคำกว้างๆ และมักจะสื่อว่าผู้ที่ค้นหายังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะซื้อผลิต ภัณฑ์ใดหรือซื้อจากที่ใด ใช้โฆษณา SHOWCASE SHOPPING เพื่อเข้าถึงผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าเหล่านี้ และทำให้พวกเขานึกถึงแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของคุณ ขณะพยายามตัดสินใจ


• ควบคุมผลิตภัณฑ์ที่จะแสดงในโฆษณา คุณเป็นผู้เลือกผลิตภัณฑ์ที่จะแสดงใน โฆษณา SHOWCASE SHOPPING เช่น คุณอาจไฮไลต์ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุด หรือผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับฤดูกาล


• ติดตามการมีส่วนร่วมและ CONVERSION ที่เป็นผลมาจากโฆษณา SHOWCASE SHOPPING ได้แบบเรียลไทม์ คุณสามารถใช้เครื่องมือการราย งานที่ครอบคลุมเพื่อติดตามประสิทธิภาพของโฆษณาได้

seoวิธีการทำงาน SHOPPING ADS

โฆษณา SHOWCASE SHOPPING

จะปรากฏใน GOOGLE เมื่อผู้ใช้ค้นหาด้วยคำทั่วๆ ไป เช่น "เป้สะพายหลัง" จากนั้น โฆษณา จะแสดงผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องพร้อมด้วยรูปภาพไลฟ์สไตล์ที่คุณเลือกเพื่อใช้ในการนำเสนอแบรนด์หรือธุรกิจ เมื่อผู้ใช้คลิก

โฆษณา SHOWCASE SHOPPING

โฆษณาจะขยายเพื่อแสดงผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับข้อความค้นหาของ ผู้ใช้มากที่สุดซึ่งคุณได้เชื่อมต่อ ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวไว้กับโฆษณาโดยใช้กลุ่มผลิตภัณฑ์ คุณจะโฆษณาผลิตภัณฑ์ไม่กี่ สิบชิ้นหรือผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในหมวดหมู่คลัง สินค้าของคุณใน

โฆษณา SHOWCASE SHOPPING

ก็ได้ เราขอแนะนำให้ คุณเริ่มด้วยการโฆษณาผลิตภัณฑ์จำนวนมาก (หลายร้อย รายการ) จากนั้นจึงสร้างกลุ่มขนาดเล็กลงเมื่อคุณเห็นแล้วว่า วิธีใดใช้ได้ผล ถ้าต้องการดูจำนวนผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเป้าหมายใน กลุ่มโฆษณาตัวอย่างผลิตภัณฑ์ ดูที่คอลัมน์ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้งานอยู่ในหน้ากลุ่มผลิตภัณฑ์ สร้างโฆษณาให้สอดคล้องกับเป้าหมาย ทางธุรกิจ ยิ่งคุณสร้างโฆษณามากขึ้นเท่าไหร่ โฆษณานั้นก็ยิ่งมีโอกาสปรากฏในข้อความค้นหาประเภทต่างๆ มากขึ้นเท่านั้นการลงโฆษณา
Google Display Network ( GDN )

เครือข่ายดิสเพลย์

ขยายกลุ่มลูกค้าทำ

การโฆษณาสินค้า

ไปยังกลุ่มคน ที่อาจจะไม่ได้กำลัง มองหาของคุณโดยตรง แต่ มีแนวโน้มจะเป็นกลุ่ม ลูกค้าของคุณเครือข่ายดิสเพลย์ เพิ่มชื่อเสียงให้แบรนด์เนมของคุณ ให้โฆษณาของคุณ แสดงในแหล่งข้อมูลของกลุ่มเป้าหมาย ตอกย้ำให้ ลูกค้าเห็นและเข้าไปยังเว็บไซต์ของคุณให้ได้Google display คือการ นำรูปภาพ ข้อความ โฆษณากระจาย ไปที่เว็บไซต์ ที่เป็นพันธมิตรของ Google เช่น youtube,mthai.com,sanook.com และอีก มากมาย สามารถสร้างแบรนด์และชื่อเสียงตรงกลุ่มเป้าหมายให้กับผลิตภัณฑ์ ของคุณ สามารถควบคุมงบประมาณได้และคุณสามารถเลือกกลุ่ม เป้าหมาย หรือเว็บไซต์ได้ตามต้องการ
seoแพ็กเกจโฆษณา Google Display Network ( GDN )

seo

หมายเหตุ

ค่าเติมเงินครั้งแรก 15,000 บาท ( วันละ 500 บาท 30 วัน ) ออกแบบภาพโฆษณา (ภาพนิ่ง) 1 ชิ้น และปรับขนาดภาพให้ 10 ขนาดแพ็กเกจโฆษณา GOOGLE ADWORDS

seo


** หมายเหตุ **

เติมเงินค่าโฆษณาครั้งแรก 30,000 บาท (วันละ 1,000 บาท 30 วัน)

ค่าบริการข้างต้นยังไม่รวมบริการออกแบบ BANNER ADS, INFOGRAPHIC, VIDEO PRODUCTION

บริการออกแบบ BANNER ADS ค่าบริการเริ่มต้นที่ 3,000 บาท (ออกแบบให้เลือก 2-3 แบบ)

บริการออกแบบ INFOGRAPHIC ค่าบริการเริ่มต้นที่ 10,000 บาท

บริการออกแบบสื่อ VIDEO PRODUCTION ค่าบริการเริ่มต้นที่ 80,000 บาท
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กับเราได้โดยตรงด้วยช่องทางด้านล่างนี้

phone line chat_facebook