ประโยชน์ที่ได้จาก

LINE OFFICIAL

LINE OFFICIAL

ประโยชน์ที่ได้จาก LINE OFFICIAL

LINE OFFICIAL เป็นเหมือนหน้าแบรนด์เพจของแบรนด์ต่างๆ ในเฟซบุ๊ก ที่เจ้าของแบรนด์เอาไว้ใช้สำหรับสื่อสารกับกลุ่มคนที่รักแบรนด์ ปัจจุบันมีนโยบายของ LINE ได้เลือกกลุ่มดารา ศิลปิน หรือค่ายหนังที่มีกลุ่มแฟนเฉพาะ ที่มีการใช้ช่องทางโซเชียลมีเดียเป็นช่องทางการ สื่อสารกันมากขึ้น

การสื่อสารของ LINE จะเป็นลักษณะ BROADCAST ที่เจ้าของ LINE OFFICIAL มีการสื่อสารแบบกลุ่ม โดยสมาชิกทั้งหมดในห้องจะเห็น ข้อความ แต่เมื่อสมาชิกโพสต์ข้อความกลับมาจะมีเพียงเจ้าของ LINE OFFICIAL เท่านั้นที่เห็นข้อความ แม้ LINE OFFICIAL จะหน้าตา เหมือนห้องแชทปกติของ LINE แต่ลักษณะการใช้งานไม่ใช่แชทที่เห็นข้อความกันทั้งหมด ซึ่งการทำคอนเทนต์บน OFFICIAL LINE สามารถส่งได้ทั้งข้อความ รูปภาพ ลิงค์ และคลิปวิดีโอ

ความสำคัญของ LINE@

LINE OFFICIAL

เพียงแค่ปุ่มเดียว ก็ส่งข้อความไปยัง Friends ทุกคนได้

ส่งข้อความ หรือคูปอง ไปยัง Friends ทั้งหมดที่ติดตามกับบัญชี LINE@ ของคุณได้ ช่วยสร้างความสัมพันธ์ ส่งข่าวสาร กิจกรรม และกระตุ้นยอดขาย ด้วยเครื่องมือสื่อสารที่ทรงพลัง

LINE OFFICIAL

Chat แบบ 1 ต่อ 1

บนแอพพลิเคชัน LINE@ สามารถพูดคุยกับ Friends แบบ 1 ต่อ 1 ได้อย่างง่ายดาย เหมือนกับการพูดคุยบนแอพพลิเคชัน LINE

LINE OFFICIAL

โพสข่าวสารบน Timeline

สร้างความสัมพันธ์กับ Friends ด้วยการสื่อสารเรื่องราว ข่าวสาร และโปรโมชั่น ผ่านทาง Timeline

รายละเอียดเดือน แบบ A แบบ B แบบ C
อัพเดตเนื้อหาในหน้า Timeline วันละ 1 โพสเป็นอย่างน้อย
ทําบทความ Rich Message 4 โพส 8 โพส 12 โพส
คิดกิจรรมทางการตลาด สร้างคูปอง และ โปรโมชั่น ไม่เกิน 4 ชิ้น ไม่เกิน 8 ชิ้น ไม่เกิน 12 ชิ้น
ภาพประกอบ Rich Message
ค่าบริการรวม VAT 10,700 19,260 25,038

พิเศษ
ลด 15 % ทันทีสำหรับ ท่านที่สมัคร PACKAGE นี้ 3 เดือน ขึ้นไป
ลด 20 % ทันทีสำหรับ ท่านที่สมัคร PACKAGE นี้ 6 เดือน ขึ้นไป
ลด 25 % ทันทีสำหรับ ท่านที่สมัคร PACKAGE นี้ 12 เดือน ขึ้นไปหมายเหตุ
– ระยะเวลาในการจัดเตรียมวางแผนภายใน 7 วันหลังชำระค่าบริการ

LINE OFFICIAL ACCOUNT

LINE OFFICIAL ACCOUNT คืออะไร?

ผู้ที่ใช้ไลน์อาจจะมีการให้แอดเป็นเพื่อนด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง โดย ACCOUNT ที่สามารถมีคนแอดเป็นเพื่อนได้อย่างไม่จำกัด จากนั้นจะมีการสื่อ โฆษณาประชาสัมพันธ์ ข่าสาร รวมทั้งกิจกรรมส่งเสริมการค้าของเขาอย่างมากมาย ทำให้เราได้ยินเสียงแจ้งเตือนตลอดทั้งวัน ส่วนมากจะ เป็นบริษัทใหญ่ๆ ทำให้มีข้อสงสัยว่าทำอย่างไร?? จึงสามารถทำแบบนั้นได้ สำหรับการทำโฆษณาจะมีเพียง LINE OFFICIAL ACCOUNT จึงจะสามารถทำได้ เพราะตามปกติแล้วการเพิ่มเพื่อน จะทำได้ด้วยการปล่อยสติ๊กเกอร์ให้ดาวน์โหลดฟรี หรืออาจมีการโฆษณาอย่างอื่นให้ เราเข้าไปเพิ่มแอคเคาท์ ACCOUNT ของการตลาด การที่จะทำได้นั้นต้องทำการสมัคร LINE OFFICIAL ACCOUNT แบบเสียงตังค์ทำให้ ไม่แปลกเลยว่าทำไมร้านค้าหรือว่าบริษัทที่มีขนาดเล็กไม่ยอมทำบ้างเพราะอาจจะคิดว่าไม่คุ้มกับการโฆษณา ที่หากจ่ายไปแล้วไม่รู้จะมีคนรับ หรือไม่?? หรือว่ารับเพื่อโหลดสติ๊กเกอร์แล้วก็บล็อก ทำให้ไม่ค่อยมีใครลงทุกนอกจากบริษัทที่ใหญ่จริงๆ ส่วนการที่จะสมัครได้นั้นต้องมีการ พิจารณาผ่านทางไลน์เสียก่อนซึ่งไม่ได้สมัครกันง่ายๆ เช่นกัน

เชื่อว่าคุณอาจจะเคยติดตาม ADD แบรนด์ต่างๆบน LINE ด้วย LINE OFFICIAL เพื่อติดตามข่าวสาร หรือโหลดเกมส์ โหลดสติ๊กเกอร์ฟรี หรือรับ E-COUPON ไว้สำหรับใช้เป็นส่วนลด ซึ่งหากคุณมีร้านหรือมีแบรนด์ของตัวเอง รวมทั้งเว็บไซต์ของตัวเอง แล้วอยากจะทำเหมือน LINE OFFICIAL ซึ่ง ถ้าสมัครได้ก็ถือว่าสุดยอดมากแต่ก็ต้องจ่ายเงินให้ LINE มากมายเลยทีเดียว แต่ก็ยังมีหลายคนสงสัยว่าจะมี LINE OFFICIAL แบบเปิดฟรีๆหรือถูกๆ หรือไม่?

LINE@ คือ ?

ล่าสุด LINE ได้เปิดเครื่องมือใหม่ชื่อว่า LINE@ (ไลน์แอท) ถือเป็นบริการคล้ายๆกับ FACEBOOK PAGE ที่คุณสามารถสร้างบัญชี LINE@ เป็นชื่อตัวเอง ชื่อแบรนด์ หรือร้านค้า เพื่อโปรโมทสินค้า ประชาสัมพันธ์ข่าวสารต่างๆ โดยรูปแบบใกล้เคียงกันกับ LINE OFFICIAL ซึ่งสามารถดาว์โหลด LINE@ ได้ทาง APP STORE สำหรับระบบปฏิบัติการ IOS และ PLAY STORE สำหรับระบบปฏิบัติการ ANDROID

LINE @ ก็เป็นเสมือน OFFICE ACCOUNTที่มีฟีเจอร์ทุกอย่างคล้ายกัน แต่มันพิเศษกว่าตรงที่สามารถสร้างได้ง่ายกว่า ราคาค่าบริการไม่แพง ใครๆ ก็สามารถ สร้างได้ อีกทั้วยังสามารถทำการ BROADCAST สำหรับส่งข้อความ ทำโพล หรือจะส่งคูปองทำโปรโมชั่นก็ทำได้ LINE@ เหมาะกับร้านค้าหรือแบรนด์สินค้าต่างๆ ที่ไม่มีทุนมากพอที่จะเปิด OFFICIAL ACCOUNT หรืออาจจะเป็น ดารา เซเล็ป เน็ตไอดอล ที่อยากจะให้แฟนคลับสามารถรู้ข่าวอัปเดตของตนเอง แม้แต่ชุมนุม ชมรม สถาบันการศึกษา และกลุ่มที่หาช่องทางประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมจากเดิม โดยยังนำมาประยุกต์ใช้สำหรับธุรกิจการขายออนไลน์ได้ง่ายขึ้น ทำให้สะดวกรวดเร็ว และเข้าถึงกันเร็วขึ้น ซึ่งจะง่ายต่อการขายและสร้างรายได้ให้เร็วขึ้นเช่นกัน

สอบถามข้อมูลบริการ

เพียงกรอกรายละเอียดตามด้านล่าง

ชื่อ-นามสกุล* :

อีเมล* :

เบอร์โทรศัพท์* :

LINE ID :

ช่วงเวลาสะดวกให้ติดต่อกลับ* :

เลือกบริการที่สนใจ* :

เว็บไซต์ :

ข้อความ :

โปรดยืนยันเบอร์โทรศัพท์* :