ประโยชน์ที่ได้จาก LINE OFFICIAL

LINE OFFICIAL เป็นเหมือนหน้าแบรนด์เพจของแบรนด์ต่างๆ
ในเฟซบุ๊ก ที่เจ้าของแบรนด์เอาไว้ใช้สำหรับสื่อสารกับกลุ่มคนที่รักแบรนด์ ปัจจุบันมี นโยบายของ LINE ได้เลือกกลุ่มดารา ศิลปิน หรือค่ายหนังที่มีกลุ่มแฟน เฉพาะ ที่มีการใช้ช่องทางโซเชียลมีเดียเป็นช่องทางการ สื่อสารกันมากขึ้น

การสื่อสารของ LINE จะเป็นลักษณะ BROADCAST ที่เจ้าของ LINE OFFICIAL มีการสื่อสารแบบกลุ่ม โดยสมาชิกทั้งหมดในห้องจะเห็น ข้อความ แต่เมื่อสมาชิกโพสต์ข้อความกลับมาจะมีเพียงเจ้าของ LINE OFFICIAL เท่านั้นที่เห็นข้อความ แม้ LINE OFFICIAL จะหน้าตา เหมือนห้องแชทปกติของ LINE แต่ลักษณะการใช้งานไม่ใช่แชทที่เห็น ข้อความกันทั้งหมด ซึ่งการทำคอนเทนต์บน OFFICIAL LINE สามารถส่งได้ทั้งข้อความ รูปภาพ ลิงค์ และคลิปวิดีโอ

ความสำคัญของ LINE@

seo

เพียงแค่ปุ่มเดียว ก็ส่งข้อความไปยัง Friends ทุกคนได้

ส่งข้อความ หรือคูปอง ไปยัง Friends ทั้งหมดที่ติดตาม กับบัญชี LINE@ ของคุณได้ ช่วยสร้างความสัมพันธ์ ส่งข่าวสาร กิจกรรม และกระตุ้นยอดขาย ด้วยเครื่องมือ สื่อสารที่ทรงพลัง

Chat แบบ 1 ต่อ 1

บนแอพพลิเคชัน LINE@ สามารถพูดคุยกับ Friends แบบ 1 ต่อ 1 ได้อย่างง่ายดาย เหมือนกับการพูดคุยบน แอพพลิเคชัน LINE

seo
seo

โพสข่าวสารบน Timeline

สร้างความสัมพันธ์กับ Friends ด้วยการสื่อสารเรื่องราว ข่าวสาร และโปรโมชั่น ผ่านทาง Timeline

รายละเอียด แบบ A แบบ B แบบ C
อัพเดตเนื้อหาในหน้า Timeline วันละ 1 โพสเป็นอย่างน้อย
ทำบทความ Rich Message 4 โพส 8 โพส 12 โพส
คิดกิจกรรมทางการตลาด สร้างคูปอง และ โปรโมชั่น ไม่เกิน 4 ชิ้น ไม่เกิน 8 ชิ้น ไม่เกิน 12 ชิ้น
ภาพประกอบ Rich Message
ค่าบริการรวม VAT 10,700 19,260 25,038
  • พิเศษ : ลด 15 % ทันทีสำหรับ ท่านที่สมัคร PACKAGE นี้ 3 เดือน ขึ้นไป
  • ลด 20 % ทันทีสำหรับ ท่านที่สมัคร PACKAGE นี้ 6 เดือน ขึ้นไป
  • ลด 25 % ทันทีสำหรับ ท่านที่สมัคร PACKAGE นี้ 12 เดือน ขึ้นไป
หมายเหตุ : ระยะเวลาในการจัดเตรียมวางแผนภายใน 7 วัน หลังชำระค่าบริการ
seo

  ผู้ที่ใช้ไลน์อาจจะมีการให้แอดเป็นเพื่อนด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง โดย ACCOUNT ที่สามารถมีคนแอดเป็นเพื่อนได้อย่างไม่จำกัด จากนั้นจะมี การสื่อ โฆษณาประชาสัมพันธ์ ข่าสาร รวมทั้งกิจกรรมส่งเสริมการค้าของเขาอย่างมากมาย ทำให้เราได้ยินเสียงแจ้งเตือนตลอดทั้งวัน ส่วนมากจะ เป็นบริษัทใหญ่ๆ ทำให้มีข้อสงสัยว่าทำอย่างไร?? จึงสามารถทำแบบนั้นได้ สำหรับการทำโฆษณาจะมีเพียง LINE OFFICIAL ACCOUNT จึงจะสามารถทำได้ เพราะตามปกติแล้วการเพิ่มเพื่อน จะทำได้ด้วยการปล่อยสติ๊กเกอร์ให้ดาวน์โหลดฟรี หรืออาจมีการ โฆษณาอย่างอื่นให้ เราเข้าไปเพิ่มแอคเคาท์ ACCOUNT ของการตลาด การที่จะทำได้นั้นต้องทำการสมัคร LINE OFFICIAL ACCOUNT แบบเสียงตังค์ทำให้ ไม่แปลกเลยว่าทำไมร้านค้าหรือว่าบริษัทที่มีขนาดเล็กไม่ยอมทำบ้างเพราะอาจจะคิดว่าไม่คุ้มกับการโฆษณา ที่หาก จ่ายไปแล้วไม่รู้จะมีคนรับ หรือไม่?? หรือว่ารับเพื่อโหลดสติ๊กเกอร์แล้วก็บล็อก ทำให้ไม่ค่อยมีใครลงทุกนอกจากบริษัทที่ใหญ่จริงๆ ส่วน การที่จะสมัครได้นั้นต้องมีการ พิจารณาผ่านทางไลน์เสียก่อนซึ่งไม่ได้สมัครกันง่ายๆ เช่นกัน

  เชื่อว่าคุณอาจจะเคยติดตาม ADD แบรนด์ต่างๆบน LINE ด้วย LINE OFFICIAL เพื่อติดตามข่าวสาร หรือโหลดเกมส์ โหลดสติ๊กเกอร์ ฟรี หรือรับ E-COUPON ไว้สำหรับใช้เป็นส่วนลด ซึ่งหากคุณมีร้านหรือมีแบรนด์ของตัวเอง รวมทั้งเว็บไซต์ของตัวเอง แล้วอยากจะทำ เหมือน LINE OFFICIAL ซึ่ง ถ้าสมัครได้ก็ถือว่าสุดยอดมากแต่ก็ต้องจ่ายเงินให้ LINE มากมายเลยทีเดียว แต่ก็ยังมีหลายคนสงสัยว่าจะ มี LINE OFFICIAL แบบเปิดฟรีๆหรือถูกๆ หรือไม่?

seo

  ล่าสุด LINE ได้เปิดเครื่องมือใหม่ชื่อว่า LINE@ (ไลน์แอท) ถือเป็นบริการคล้ายๆกับ FACEBOOK PAGE ที่คุณสามารถสร้างบัญชี LINE@ เป็นชื่อตัวเอง ชื่อแบรนด์ หรือร้านค้า เพื่อโปรโมทสินค้า ประชาสัมพันธ์ข่าวสารต่างๆ โดยรูปแบบใกล้เคียงกันกับ LINE OFFICIAL ซึ่งสามารถดาว์โหลด LINE@ ได้ทาง APP STORE สำหรับระบบปฏิบัติการ IOS และ PLAY STORE สำหรับระบบปฏิบัติการ ANDROID

  LINE @ ก็เป็นเสมือน OFFICE ACCOUNTที่มีฟีเจอร์ทุกอย่างคล้ายกัน แต่มันพิเศษกว่าตรงที่สามารถสร้างได้ง่ายกว่า ราคาค่า บริการไม่แพง ใครๆ ก็สามารถ สร้างได้ อีกทั้วยังสามารถทำการ BROADCAST สำหรับส่งข้อความ ทำโพล หรือจะส่งคูปองทำ โปรโมชั่นก็ทำได้ LINE@ เหมาะกับร้านค้าหรือแบรนด์สินค้าต่างๆ ที่ไม่มีทุนมากพอที่จะเปิด OFFICIAL ACCOUNT หรืออาจจะเป็น ดารา เซเล็ป เน็ตไอดอล ที่อยากจะให้แฟนคลับสามารถรู้ข่าวอัปเดตของตนเอง แม้แต่ชุมนุม ชมรม สถาบันการศึกษา และกลุ่มที่หา ช่องทางประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมจากเดิม โดยยังนำมาประยุกต์ใช้สำหรับธุรกิจการขายออนไลน์ได้ง่ายขึ้น ทำให้สะดวกรวดเร็ว และเข้า ถึงกันเร็วขึ้น ซึ่งจะง่ายต่อการขายและสร้างรายได้ให้เร็วขึ้นเช่นกัน

LINE SHOPPING

รูปแบบใหม่ ของการขายสินค้าบน Line

seo

ทุกวันนี้ช่องทางการขายของผ่าน LINE ถือเป็นช่องทาง สำคัญสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ แต่ปัญหาหลักคือการ จัดการที่ไม่เป็นระบบ คุยกับลูกค้าแล้วจัดการกับเรื่อง สินค้าได้ยาก ซึ่งตอนนี้ LINE ได้เปิดตัวแอพ “LINE SHOP” ที่จัดการทุกอย่างให้ครบ แถมเปิดร้านได้ฟรี !! LINE SHOP คือแอพที่เปิดให้คนเข้ามาซื้อขายสินค้ากันผ่านระบบ LINE ได้โดยได้ประโยชน์ทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

ผู้ซื้อ

หาสินค้าได้ง่าย มีระบบ Search, เลือกร้านค้าที่ ซื้อประจำ คุยกับเจ้าของร้านได้โดยตรงผ่านระบบ Chat LINE ที่เราคุ้นเคย ระบบติดตามข้อมูลการ สั่งซื้อดูได้เลยว่าเราเคยซื้ออะไร ที่ร้านไหน คุยอะไร กันบ้าง ส่งที่อยู่จัดส่งให้ร้านค้าได้แค่คลิ๊กเดียว
ไม่ต้องพิมพ์ใหม่ทุกรอบ

seo
seo

ผู้ขาย

เปิดร้านได้ฟรี ผ่านแอพโดยตรง ใส่รูป, ราคา, รายละเอียดสินค้าลงไปได้เลย คุยกับลูกค้าได้ พร้อมมีตัวช่วยระบุสินค้าที่ลูกค้ากำลังจะสั่งซื้ออยู่ เมื่อตกลง ซื้อสินค้า สามารถสร้างใบสั่งซื้อได้ ตรวจสอบข้อมูลย้อนหลัง ทำให้ไม่สับสน เวลาจัดการข้อมูลการซื้อขาย ทำโปรโมชั่นในร้านได้สำหรับสินค้าลดราคา

phone line chat_facebook