seo
Video SEO


seo

บริการรับทำ SEO YouTube เพิ่มยอดวิว ทำคลิป ยูทูป ติดอันดับ หน้าแรก

Video SEO กับเราดียังไง

seo

ให้คำปรึกษา และวางกลยุทธ์ใช้คำในการค้นหาที่เหมาะสม

seo

เข้าถึงวีดีโอจากการค้นหามากขึ้น

seo

ดูแลโดยทีมที่มีประสบการณ์

seo

กลยุทธ์ผ่าน Video SEO

การทำ Video SEO เป็นอีกหนึ่งที่สามารถช่วยเพิ่มความสนใจแก่กลุ่มเป้าหมาย สามารถเป็นที่นิยมได้ในโลกโซเซียลในชั่วข้ามคืน ผ่านแพลตฟอร์มยอดนิยมต่างๆ ช่วยให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้น

YouTube เป็นแพลตฟอร์มที่ทรงพลังมาก เพราะมีผู้เข้ามาดูวิดีโอบนแพลตฟอร์มนี้กว่า2พันล้านคน/เดือน ทำให้ youtube มีประโยชน์ทางการตลาดมาก


seo

สร้างความสำเร็จจาก
Video SEO

การจะเข้าไปยังกลุ่มเป้าหมายในต่างประเทศนั้น สิ่งแรกที่หนีไม่พ้น คือ ภาษา ที่ต้องใช้ภาษาที่ต่างชาติเข้าใจได้ ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าเข้าใจรายละเอียดของสิ่งที่เราจะสื่อสารให้เข้าใจได้

seo

ทำการตลาดบน Youtube

การทำ Video SEO ช่วยให้เว็บไซต์คุณประสบความสำเร็จได้ จากการสร้างแคมเปญวิดีโอบน Youtube ด้วยการสร้างกลยุทธ์ต่าง ๆ และการวางแผน และทำแคมเปญที่ดี ก็ช่วยให้กลุ่มเป้าหมาย สามารถเข้าถึงวีดีโอได้ง่ายขึ้นด้วย รวมทั้งการโปรโมท ก็สามารถทำให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ ๆ ได้ด้วย


seo seo

YouTube SEO คืออะไร

การปรับแต่งข้อมูลและค่าต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับวิดีโอ ช่อง ( Chanel ) , ข้อมูลเมตา ( Metadata ) , เพลย์ลิสต์ ( Playlist ) และคำอธิบาย ( Description ) ทั้งการค้นหาภายในและภายนอกบน YouTube รวมถึง คำบรรยาย ( Subtitle ) , ข้อความปิดท้าย ( Closed Caption )
และ ทรานสคริปท์ ( Transcript ) อีกด้วย

seo
seo

YouTube SEO คืออะไร

การปรับแต่งข้อมูลและค่าต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับวิดีโอ ช่อง ( Chanel ) , ข้อมูลเมตา ( Metadata ) , เพลย์ลิสต์ ( Playlist ) และคำอธิบาย ( Description ) ทั้งการค้นหาภายในและภายนอกบน YouTube รวมถึง คำบรรยาย ( Subtitle ) , ข้อความปิดท้าย ( Closed Caption ) และทรานสคริปท์ ( Transcript ) อีกด้วย

seo

ปัจจัยที่ช่วยทำให้ติด YouTube SEO


seo

1. ความยาววิดีโอเหมาะสม

สำหรับ ความยาวของวีดีโอ ไม่ควรให้วิดีโอยาวเกินไป และก็ไม่ควรสั้นเกินไป ความยาวที่เหมาะสมควรจะอยู่ในช่วง 30 วินาที จนถึง 10 นาที ซึ่งเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่ผู้ชมกดเข้ามาดูมากที่สุด

seo

2. ดึงดูดความสนใจวิดีโอ ให้ผู้รับชมดูจนจบ

ส่วนมากผู้รับชม จะให้ความสนใจช่วง 10 วินาทีแรก ว่ามีความน่าสนใจมากแค่ไหน ส่วนใหญ่จะถูกกดปิดหรือกดข้ามไป รวมทั้ง intro ของวิดีโอที่ต้องมีความน่าสนใจด้วย โดยส่วนใหญ่จะมีความยาวอยู่ที่ 5 วินาที

PPP Formula (Preview , Proof , Preview) คือ หลักการกระตุ้นความสนใจของผู้ชม ทำให้คนอยากดูไปเรื่อย ๆ จนจบคลิป ในส่วนของท้ายคลิป อย่าลืมที่จะเชิญชวนให้มีการกด Like และ Subscribe

seo

3. Keyword ช่วยเพิ่มโอกาส
ในการติดอันดับ SEO

การค้นหาวิดีโอใน YouTube จะมีการจดจำ Keyword ที่เลือกใช้ไม่ต่างจากการทำโฆษณาบน Google ที่ Keyword มีความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ ก่อน ควรเน้น Keyword ที่สำคัญเท่านั้น ซึ่งอาจจะวิเคราะห์จากหลัก 6W1H อย่างเช่น ใครเป็นผู้ชม, ทำอย่างไร, เทคนิค, วิธี, เคล็ดลับ และอื่น ๆ เป็นต้น

seo

4. ใส่ Subtitle
ที่แฝงไปด้วย Keyword

YouTube มีระบบการตรวจจับ Keyword ที่ฉลาดสามารถถอดคำพูดได้ว่า คนในคลิปพูดอะไรอยู่ ทำให้เวลาพูดคำนั้น ซ้ำ ๆ ก็เหมือนเป็นการย้ำ Keyword จะช่วยให้จัดอันดับได้ดีขึ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กับเราได้โดยตรงด้วยช่องทางด้านล่างนี้

phone line chat_facebook