seo

บริการ รับทำโฆษณา
Google Display Network ( GDN ) ได้ผลจริง ราคาถูกseo

Google Display Network (GDN)
คืออะไร ?

การลงโฆษณาในรูปแบบของ Pay Per Click

หรือจะเป็นการเสียค่าใช้จ่าย เมื่อมีการคลิก ซึ่งมันอาจดูคล้ายคลึงเหมือนกับ

Google Adwords

แต่เพียงมันจะดูต่างกันตรงที่ตำแหน่งใน การแสดงผลเเต่ ถ้าเป็นของ

Google Display

จะปรากฎโฆษณาบนเว็บไซต์ที่เป็นพันธมิตรกับทาง Google เเละโดยสามารถแสดงผลการโฆษณาได้ในทั้งในรูปแบบ ตัวอักษร หรือ รูปภาพ และตามการรองรับของเว็บไซต์ นั้นๆนั้นเองหรือให้อธิบายง่ายๆก็คือ เป็น โฆษณาบนพื้นที่ของ Google และเครือข่ายพันธมิตร ต่างๆไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์ วิดีโอ และยังรวมไปถึง Gmail ซึ่งจะสามารถใช้สื่อในการโฆษณา ได้หลากหลายรูปเเบบ ไม่ว่าจะเป็น ในส่วน ของ รูปภาพ วิดีโอ เเละยังรวมไปถึง รูปภาพที่สามารถโต้ตอบได้ นั้นเองseo

จุดเด่นของ Google Display Network (GDN)

ใน

การลงโฆษณา

กับ ของทาง Google นั้น สำหรับประเภท ที่ได้รับความนิยมที่สุด ก็คงจะเป็น Google Search Network หรือ ที่เรียกกันว่า

การลงโฆษณาแบบการค้นหา

นั่นเองแต่ทั้งนี้ก็ อาจจะมีคนเป็นจำนวนหน่อยคนที่ทราบว่าประเภทการโฆษณา ของทาง Google นั้น มันยังมีอีกรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจอย่างมาก นั้นก็สิ่งที่เรียกว่า

Google Display Network

เเละมัน มีจุดเด่นของ มัน นั้นก็คือ มันจะดูมีความสนใจกว่า และยังสามารถส่งต่อไปยัง กลุ่มเป้าหมายในวงที่กว้างมากกว่าได้นั้นเอง

seo

Google Display Network
ทำงานอย่างไร?

วิธีการทำงานของ Google Display Network นั้นจะอธิบาย ได้โดยทั่วไปถูกออกแบบมาเพื่อช่วยใน

การค้นหากลุ่มเป้าหมาย

หรือเสริชหาข้อมูลที่เราต้องการ เช่น เว็บไซต์ที่มีคนชอบเข้าดู ความสนใจส่วนตัว เพศ อายุ การศึกษา สถานที่ หรือยังรวมไปถึง สภาพอากาศ ที่เราอยากรู้นั้นเอง และสำหรับ วิธีการทำงานของ มันนั้นก็คือ คุณสามารถนำโฆษณาในหลากหลายรูปแบบเอาไป ฝากไว้กับเว็บไซต์ ที่เป็นพันธมิตรกับทาง Google และซึ่งคุณ สามารถที่จะกำหนดเว็บไซต์ ได้ด้วย นั้นเอง และ โดยในการที่จะลง โฆษณานั้น เราต้องดูด้วยว่าสินค้า ของเรานั้น เป็นสินค้าที่เกี่ยวกับ อะไรเว็บไซต์ ที่เราจะนำลงหรือป่าว เพราะจะทำให้เราเลือกเว็บไซต์ ที่จะไปลงโฆษณาได้ตรงตามความต้องการทั้งของเราเอง

Google Display Network
สามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้อย่างไรบ้าง


seo

Catagories

เราสามารถที่จะเลือกประเภท ของเว็บไซต์ตามความสนใจ ของกลุ่มเป้าหมายเช่นเว็บไซต์ เกี่ยวกับรถหรือเว็บไซต์ขายของ หรือขายสินค้าต่างๆ

seo

Demographic

สามารถที่จะกำหนดข้อมูลด้าน ประชากรได้ ไม่ว่าจะเป็น เพศ หรืออายุ ที่ต้องการให้เห็น โฆษณาของเรา

seo

Location

กำหนดพื้นที่ ที่เราต้องการแสดง โฆษณาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคอนโด ก็สามารถตั้งให้นำส่งโฆษณาถึง คนละแวกใกล้ๆได้นั้นเอง

seo

Frequency

ความถี่ของโฆษณา เช่น ให้กลุ่ม เป้าหมาย ยกตัวอย่างทำ Banner วันละ 1 ครั้ง เพื่อไม่ทำให้มันดูมาก จนเกินไปนั้นเอง

seo

Date and Time

สามารถกำหนดวันและเวลา ของการนำส่งโฆษณาได้seo

ประโยชน์ของ Google Display Network

ถ้าให้พูดถึงการที่จะสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำ หรือทำให้เป็นที่รู้จัก เราก็คงนำโฆษณาต่างๆ ของเราไปติดบนเว็บไซต์ต่างๆ โดยที่จะถูกคิดค่าใช้จ่ายเป็นแบบ

Cost Per Impression (CPM) หรือ Cost Per Click (CPC)

ก็ได้ซึ่งเป็นราคาที่เราสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ด้วยตัวเราเอง และซึ่งเราสามารถเลือกได้ว่า เราจะนำโฆษณาของเรา นั้นไปปรากฏในเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาในเรื่อง แบบใดบ้างนั้นเอง

ประโยชน์ของ Google Display Network

ถ้าให้พูดถึงการที่จะสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำ หรือทำให้เป็นที่รู้จัก เราก็คงนำโฆษณาต่างๆ ของเราไปติดบนเว็บไซต์ต่างๆ โดยที่จะถูกคิดค่าใช้จ่ายเป็นแบบ

Cost Per Impression (CPM) หรือ Cost Per Click (CPC)

ก็ได้ซึ่งเป็นราคาที่เราสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ด้วยตัวเราเอง และซึ่งเราสามารถเลือกได้ว่า เราจะนำโฆษณาของเรา นั้นไปปรากฏในเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาในเรื่อง แบบใดบ้างนั้นเองseo

เป้าหมายการทำ
Google Display Network

ในการลงโฆษณากับของทาง Google นั้นสำหรับประเภท ที่ได้รับความนิยมที่สุด ก็คงจะเป็น Google Search Network หรือ ที่เรียกกันว่า การลงโฆษณาแบบการค้นหานั่นเองแต่ทั้งนี้ก็ อาจจะมีคนเป็นจำนวนน้อยคนที่ทราบว่า ประเภทการโฆษณา ของทาง Google นั้น มันยังมีอีกรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจ อย่างมาก นั้นก็สิ่งที่เรียกว่า Google Display Network เเละมัน มีจุดเด่นของ มัน นั้นก็คือ มันจะดูมีความสนใจกว่า และยังสามารถส่งต่อไปยัง กลุ่มเป้าหมายในวงที่กว้างมากกว่า

GDN หรือ Google Display Network ถือว่าเป็นการทำโฆษณาในเครือข่ายของทาง Google Adwords โดยจะใช้งานโดยการแสดงโฆษณาในรูปแบบของภาพโฆษณา แล้วแสดงโฆษณาไปตามเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่เป็นพันธมิตรกับทางของ Google เป็นตัวช่วยที่ดีในการสร้างการรับรู้แบรนด์ หรือทำให้สินค้าหรือธุรกิจ ของเราให้เป็นที่รู้จัก ( Brand Awareness ) และมันยังสามารถเข้าถึงเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างง่ายดาย และตรงกลุ่มที่เราต้องการ อีกด้วยนั้นเอง
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กับเราได้โดยตรงด้วยช่องทางด้านล่างนี้

phone line chat_facebook