facebook
บริการ รับลงโฆษณา

Google Display Network ( GDN )

Google Adwords

เครือข่ายดิสเพลย์ ขยายกลุ่มลูกค้า

ทำการโฆษณาสินค้าไปยังกลุ่มคนที่อาจจะไม่ได้กำลังมองหาของคุณโดยตรง แต่ มีแนวโน้มจะเป็นกลุ่มลูกค้าของคุณ
เครือข่ายดิสเพลย์ เพิ่มชื่อเสียงให้แบรนด์เนมของคุณ
ให้โฆษณาของคุณ แสดงในแหล่งข้อมูลของกลุ่มเป้าหมาย ตอกย้ำให้ลูกค้าเห็นและเข้าไปยังเว็บไซต์ของคุณให้ได้

Google display คือ การนำรูปภาพ ข้อความ โฆษณากระจาย ไปที่เว็บไซต์ที่เป็นพันธมิตรของ Google เช่น youtube,mthai.com,sanook.com และอีกมากมาย สามารถสร้างแบรนด์และชื่อเสียงตรงกลุ่มเป้าหมายให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ สามารถควบคุมงบประมาณได้และคุณสามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายหรือเว็บไซต์ได้ตามต้องการ

YOUTUBE
รายละเอียด 3 เดือน 6 เดือน 12 เดือน
ราคาแพ็กเกจ 15,000 30,000 60,000
ได้รับส่วนลด 1,500 4,500 12,000
คงเหลือ 13,500 25,500 48,000
ค่าบริการรวม VAT 14,445 27,285 51,360

หมายเหตุ : ค่าเติมเงินครั้งแรก 15,000 บาท ( วันละ 500 บาท 30 วัน ) ออกแบบภาพโฆษณา (ภาพนิ่ง) 1 ชิ้น และปรับขนาดภาพให้ 10 ขนาด


“เราคือองค์กร นักการตลาดยุคใหม่
ที่เหนือกว่าโดยการวางกลยุทธ์ทางการตลาดเฉพาะธุรกิจของคุณ”

สอบถามข้อมูลบริการ

เพียงกรอกรายละเอียดตามด้านล่าง

ชื่อ-นามสกุล* :

อีเมล* :

เบอร์โทรศัพท์* :

LINE ID :

ช่วงเวลาสะดวกให้ติดต่อกลับ* :

เลือกบริการที่สนใจ* :

เว็บไซต์ :

ข้อความ :

โปรดยืนยันเบอร์โทรศัพท์* :

บริการรับลงโฆษณา GOOGLE DISPLAY NETWORK (GDN)

LINE OFFICIAL

บริการลงโฆษณา GOOGLE DISPLAY NETWORK (GDN) จะเป็นการลงโฆษณาเครือข่าย DISPLAY เป็นการโฆษณาแบบรูปภาพเป็นการลงโฆษณาไปในเครือข่ายดิสเพลย์ซึ่งจะไปแสดงโฆษณาของคุณ ที่เว็บไซต์พันธมิตรของ GOOGLE ซึ่งจะมีเว็บไซต์ทั่วไป APP ในมือถือ รวมไปถึง YOUTUBE ซึ่งคือ หนึ่งในเว็บไซต์พันธมิตรของ GOOGLE การโฆษณาผ่านเครือข่ายดิสเพลย์ นั้นจะเน้นออกไปในการ สร้างแบรนด์และโฆษณาสินค้าของคุณให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยมีค่าโฆษณาที่ไม่แพงมาก เมื่อเทียบกับจำนวนคนที่เห็นโฆษณา GDN ของคุณที่โปรโมทผ่านสื่อออนไลน์ออกไป

ประโยชน์ของการลงโฆษณา GOOGLE DISPLAY NETWORK (GDN)

GOOGLE DISPLAY NETWORK เหมาะสำหรับเจ้าของสินค้า เจ้าของผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นการลงโฆษณา ให้แบรนด์สินค้าของคุณนั้นได้เป็นที่รู้จัก ผ่านเครือข่ายดิสเพลย์ YOUTUBE เว็บไซต์ APP พันธมิตร ของ GOOGLE ซึ่งสามารถทำให้สินค้าของคุณเข้าถึงผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตมากกว่า 80% จากผู้ในไทย และทั่วโลก ข้อดีอีกข้อนึงก็คือคุณสามารถลงโฆษณาผ่านเครือข่ายดิสเพลย์ไปยังเว็บไซต์ข่าวเจ้าใหญ่ๆ หรือเว็บไซต์ชื่อดังของไทยหลายๆ หรือ YOUTUBE ช่องที่มีคนติดตามเยอะๆ ได้ ในงบประมาณที่คุณมี และสามารถลงโฆษณากระจายไปได้หลากหลายช่องทางเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอีกด้วย ซึ่งราคาค่าโฆษณา ทั้งแบบ CPC และ CPM ถือว่าค่าใช้จ่ายค่อนข้างปะหยัดไม่แพงมาก เพียงคุณมีงบต่อเดือนไม่กี่พันบาท ก็สามารถเริ่มต้นการโฆษณาได้

หลักการทำ GOOGLE DISPLAY NETWORK (GDN)

  1. TOPIC TARGETING การลงโฆษณาแบบเลือกกลุ่มเป้าหมายตามหัวข้อ ซึ่งหากเป็นสินค้าเป็นประเภทเครื่องสำอาง สามารถกำหนดข้อความหรือบทความโฆษณาไปในกลุ่มเว็บไซต์เกี่ยวกับเครื่องสำอางและความงาม แต่เราไม่สามารถเลือกเจาะจงเว็บไซต์ได้ หากแต่เว็บไซต์ที่แสดงโฆษณาจะเป็นการเลือกแบบ RANDOM
  2. PLACEMENT TARGETING การลงโฆษณาแบบเจาะจงเว็บไซต์เป้าหมาย เพื่อที่จะให้โฆษณาไปแสดง อาจเป็นเว็บไซต์ที่เป็นฐานกลุ่มลูกค้า หรือเลือกเว็บไซต์ยอดนิยมที่มีการเข้าถึงเป็นจำนวนมาก อย่างเว็บ SANOOK.COM, MTHAI.COM หรือ KAPOOK.COM เพื่อเป็นการทำ BRANDING
  3. KEYWORD CONTEXTUAL TARGETING เป็นการลงโฆษณาบนเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับการใช้ KEYWORD หากมีการกำหนดให้โฆษณาไปแสดงในเว็บไซต์ที่มี KEYWORD อย่างคำว่า “เครื่องสำอาง" เมื่อมีผู้ใช้ค้นหาคำว่า "เครื่องสำอาง" ก็จะทำให้เข้ามายังเว็บไซต์ที่เป็นเครือข่ายของ GOOGLE ที่มีคำว่า "เครื่องสำอาง" อยู่ในเว็บไซต์ โฆษณาจึงจะถูกนำมาแสดงให้ผู้ใช้คนนั้นๆ เห็น
  4. REMARKETING เป็นการโฆษณาแบบติดตามเพื่อดึงให้ลูกค้ากลับมา โดยหลักการทำงานของ REMARKETING คือ เมื่อผู้ใช้เข้าไปในหน้าเว็บไซต์ที่มีการฝังโค้ดของ REMARKETING แล้วทาง BROWSER ก็จะจดจำ COOKIE เมื่อผู้ใช้เข้าไปยังเว็บไซต์ที่เป็นเครือข่ายของกูเกิล โฆษณาของเว็บไซต์ที่มีการการฝังโค้ดของ REMARKETING จะถูกนำมาแสดงให้ผู้ใช้เห็น