seolnwza
seolnwza

marketingconsultant

DIGITAL MARKETING SERVICES สำคัญอย่างไร ทำไมถึงควรมี

 ในยุคสมัยที่ต้องมีบริษัท digital marketing agency เข้ามามีส่วนสำคัญกับธุรกิจต่างๆ เพื่อสร้างงานเกี่ยวกับ Digital Marketing Services เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก และขณะเดียวกันบริษัทโฆษณาที่มีชื่อเสียงหลายๆที่ ก็เริ่มให้ความสำคัญกับสายงานมีเดียออนไลน์ เพิ่มมากขึ้นเช่นกัน แต่สิ่งที่บริษัทควรรู้และพึงมีอะไรบ้าง? ที่จะครอบคลุมความต้องการของตลาดสื่อออนไลน์ ตอบทุกโจทย์ของลูกค้า เรามีคำตอบมาให้คุณ


1.ปรึกษา media planning

  •  media planning วางแผนสื่อนับเป็น ส่วนสำคัญมากที่หลายบริษัทควรมี Agency ที่ดีต้องวางแผนการระยะยาว วางกลยุทธ์สื่อโฆษณาออนไลน์ การวิเคราะห์สถานการณ์ของแบรนด์ได้ สิ่งแรกที่ควรทำการสื่อการตลาดบนบนโลกออนไลน์จะต้องแน่ใจว่าครอบคลุมทั้งหมดอย่างเหมาะสมกับงบประมาณ อย่าง แพล็ทฟอร์ม รูปแบบสื่อคอนเทนท์ช่วงเวลาการปล่อยสื่อก็สำคัญ กำหนดกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ และมีประเมินผลมาตรฐานที่ได้

2.ปรึกษา Media buying

  •  การซื้อพื้นที่สื่อโฆษณาออนไลน์ ได้เริ่มเป็นสิ่งจำเป็นและมีความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ อย่าง facebook ads , sem google และ video clip youtube แต่ถ้าต้องการโฆษณาที่มีคุณภาพ และผลตอบรับดีตามเป้า การสร้างแบรนด์สินค้าจึงเป็นต้องใช้บริการเอเจนซี่ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านสื่อออนไลน์ แต่ต้องบอกก่อนเลยว่าอาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายกับส่วนนี้ค่อนข้างสูง แต่แลกมาด้วยความคุ้มค่า หากเทียบกับการสร้าง Brand Awareness และหากเทียบกับสื่อในประเภทอื่นแล้วนั้น ถือว่าคุ้มค่าและลงทุนต่ำกว่าเลยทีเดียว

3.ปรึกษา ทำเว็บไซต์

  •  การสร้างเว็บไซต์ก็ยังคงมีความสำคัญต่อการทำธุรกิจออนไลน์ ทั้งสร้างควาน่าเชื่อถือแก่องค์กรแล้ว การทำเว็บไซต์ก็ยังเป็นช่องทางการสื่อสารและเผยแพร่คอนเทนท์ต่างๆได้อย่างหลากหลาย มีความเป็นอิสระ และสามารถสร้างงคอนเทนท์เกี่ยวกับสินค้าได้อย่างเต็มที่ ซึ่งมีข้อแตกต่างจาการทำคอนเทนท์บนโซเชี่ยลมีเดียที่ต้องคอยรักษากฏระเบียบอยู๋ภายใต้เจ้าของนั้นหรือที่เรียกว่า Platform ทั้งนี้ ทราฟฟิก ที่ได้ก็เป็นส่วนสำคัญให้กับสื่อโซเชี่ยลมีเดียด้วย ขณะที่ทราฟฟิกในเว็บไซต์ผลประโยชน์จะอยู่ที่แบรนด์สินค้าเต็มๆ

4.ปรึกษาทำ SEO

  •  สินค้าที่ติดแบรนด์และมีเว็บไซต์ ขั้นต่อไปการทำ SEO จะเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ในการนำพาผู้ใช้หน้าใหม่ๆเข้ามาโดยผ่านช่องทางการเสิร์ชของกูเกิลนั่นเอง แต่การทำ SEO จำเป็นต้องใช้ระยะเวลาแต่แลกมากับหน้าเว็บไซต์ที่ติดอันดับบนหน้าแรก Google ได้ถือว่าการทำ SEO เกิดผลดี อย่างไรก็ตามก็อาจจะต้องพึ่งสื่อการเข้ามาสนับสนุนในช่องทางอื่นๆบ้าง เช่น การแชร์คอนเทนท์ SEO บน เพจ Facebook และการทำ SEM ควบคู่ไปด้วย

5.ปรึกษา จัดการดูแล fanpage facebook

  •  Facebook คือช่องทางการสื่อสาร ที่ได้รับความนิยมมากในช่วงนี้ และยังเป็นเว็บของแบรนด์สินค้าได้เช่นกัน แต่ในการจัดการ Facebook นั้นหากไม่มีการเคลื่อนไหวอัพเดท ก็เป็นได้ได้ที่จะถูกแย่งชิงพื้นที่ในการทำตลาดโดยเพจอื่นๆอีกมากมาย ดังนั้นมีหลายแบรนด์สินค้าที่ให้เอเจนซี่ที่มีความคิดสร้างสรรค์ผลิตคอนเทนท์เข้ามาส่วนช่วยทำให้ fanpage นั้นให้อัพเดทให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา รวมถึงเฝ้าดูการเคลื่อนไหวของเพจ ตอบคอมเมนท์และตอบคำถามแฟนเพจอยู่เสอม เพราะสิ่งเหล่านี้ถือเป็นการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าและเป็นผลดีต่อการทำตลาดออนไลน์ผ่าน Facebook

  SEOlnwza เป็นบริษัท digital marketing agency ที่มีประสบการณ์ด้านการทำตลาดออนไลน์มานานหลายปี และมีผลงานการันตีคุณภาพ เรามีการบริการ รับ ทำ media planning, media buying, seo, sem , สร้างเว็บไซต์ , ดูแลแฟนเพจ และรับทำการตลาดในต่างประเทศหากคุณกำลังมองหาบริษัทรับทำ Digital Marketing Services คุณภาพ ครบครัน มั่นใจได้ ติดต่อเราได้ที่ //seolnwza.com

สอบถามข้อมูลบริการ

เพียงกรอกรายละเอียดตามด้านล่าง

ชื่อ-นามสกุล* :

อีเมล* :

เบอร์โทรศัพท์* :

LINE ID :

ช่วงเวลาสะดวกให้ติดต่อกลับ* :

เลือกบริการที่สนใจ* :

เว็บไซต์ :

ข้อความ :

โปรดยืนยันเบอร์โทรศัพท์* :

บริการที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์

 บริการนี้เราเน้นการวางแผนกลยุทธ์การทำโฆษณาออนไลน์ ให้กับธุรกิจของคุณด้วยการทำโฆษณาหลากหลายช่องที่เหมาะสมกับคุณ เน้นเพิ่มยอดขายสินค้าให้กับธุรกิจของคุณ บริการโดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ บริการนี้เราเป็น บริการที่มากกว่าการโฆษณาออนไลน์ บริการนี้นอกจากทำโฆษณาให้คุณในหลากหลายรูปแบบเช่น SEO, Google Adwords, Google Display Network, facebook แล้วเรายังมีการวางแผนกลยุทธ์ในแต่ละช่วงเวลา ให้การลงโฆษณานั้นเหมาะสมกับธุรกิจของคุณอีกด้วย


บริการที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ ประกอบด้วยการให้บริการ

  • บริการทำ SEO ติดอันดับค้นหา ในหน้าแรก Google
  • บริการทำโฆษณา Google Adwords, Google Display Network

ทำไมถึงต้องเลือกใช้บริการกับเรา?

  • ให้คำแนะนำการทำ โฆษณาในช่องทางต่างๆที่เหมาะกับธุรกิจของคุณให้ได้ผลมากที่สุด ในงบประมาณที่กำหนด
  • วิเคราะห์ ช่องทาง การทำโฆษณาที่เหมาะสมให้กับธุรกิจของคุณ ช่วยให้คุณได้กลุ่มลูกค้า ตรงกลุ่มเป้าหมาย
  • ดูแลโฆษณาของคุณโดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์

วิเคราะห์

รวบรวมข้อมูล และลงรายละเอียดลึกเพื่อวิเคราะห์ปัญหาของผู้ที่มาปรึกษา

วางแผน

ที่ปรึกษากำหนดแนวทางระยะสั้นและระยะยาว ในการทำงานและทำความเข้าใจต่อผู้ที่มาปรึกษา

ดำเนินงาน

ดำเนินงานตามแผนที่วางไว้ และวัดผลการดำเนินงาน