seo
Traffic Websiteบริการ เพิ่มทราฟฟิค เว็บไซต์ เพิ่มคนเข้าเว็บ ( Website Traffic )

seo

Website Traffic คืออะไร

Website Traffic คือ การเข้าชมเว็บไซต์ ที่สามารถวัดปริมาณการใช้งานได้ อย่างเช่น ผู้ใช้ ( จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ ) การดูหน้าเว็บ ( จำนวนการเปิดดูหน้าเว็บ ) การเข้าชม ( จำนวนการเข้าชมเว็บไซต์ ) และการวัดเชิงคุณภาพ อาทิเช่น ค่าเฉลี่ย ระยะเวลาเซสชันหรือเฉลี่ย ระยะเวลาการเข้าชม (ระยะเวลาเฉลี่ยที่เว็บไซต์เข้าเยี่ยมชมในแต่ละครั้ง) อัตราตีกลับ (อัตราที่ผู้เข้าชมเว็บไซต์หนึ่งครั้งและออก) เป็นต้น


ซึ่งสามารถตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้ได้ โดยการลงทะเบียน และติดตั้งโค้ด Google Analytics บนเว็บไซต์ ถือว่าเป็นความสำคัญสำหรับการทำเว็บไซต์มาก และยังสามารถใช้งานได้ฟรีด้วย

seo

ความสำคัญของ Website Traffic

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่า Website Traffic ช่วยให้เห็นข้อมูลของคนที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา รวมถึง จำนวนคนเข้าเว็บ , จำนวนหน้าที่คลิก เป็นต้น
มีความสำคัญหลัก ๆ คือ


  1. สร้างการรับรู้
  2. เพิ่มความน่าเชื่อถือ
  3. เพิ่มโอกาสในการขาย
  4. นำข้อมูลไปใช้งานต่อได้
  5. ส่งผลดีต่อ SEO
Website Traffic ช่วยอะไรบ้าง

seo

1. ช่วยในการทำ SEO

Website Traffic ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำ SEO ( Search Engine Optimization ) ทำให้อันดับใน Google ของเว็บไซต์ดีขึ้น สามารถทำให้ติดหน้าแรกได้ ช่วยให้ผู้ชมเว็บไซต์เข้าเว็บไซต์มากขึ้น ซึ่งจะสอดคล้องกับ Meta Tag

Meta Tag คือ ข้อมูล HTML ที่จะบอกเกี่ยวกับเว็บไซต์นั้น ๆ สามารถใช้ Google และ Web Crawlers เป็นเครื่องมือที่จะดูข้อมูลได้

seo

Title Meta Tag : คือข้อมูลที่แสดงผลที่หน้า Search Engine
(หน้าการค้นหา)

seo

Meta Description : เป็นคำอธิบาย เพื่อให้คนที่สนใจในเว็บไซต์
ของคุณมากขึ้น

seo

2. เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายด้วย Google Ads

การทำ Google Ads ช่วยในการเพิ่ม Website Traffic ช่วยให้กลุ่มเป้าหมายมาดูเว็บไซต์ ได้ตรงกลุ่ม มี 2 แบบ คือ

seo

Google Display Network หรือ GDN : เป็นการสร้าง Brand Awareness โดยการทำโฆษณาแบบ GDN

seo

MGoogle Search หรือ SEM : เป็นการโฆษณาที่ค่อนข้างเจาะกลุ่มเป้าหมายได้ตรง

seo

3. ใช้ Social Media ให้ได้ประโยชน์ที่สุด

Social Media ( โซเชียลมีเดีย ) ก็สามารถช่วยให้ธุรกิจสามารถเป็นที่รู้จักได้มากขึ้น ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Facebook , Instagram , LINE OA , Instagram หรืออื่น ๆ ซึ่งสามารถสร้าง Content ในรูปแบบวิดิโอ หรือรูปแบบที่ Social Media นั้นๆ รองรับ สื่อในรูปแบบวิดิโอ ปัจจุบันถือว่ามีความนิยมมาก ทั้งแพลตฟอร์มอย่าง TikTok, YouTube หรือ Live เป็นต้น ที่ช่วยสร้างคอนเทนต์ให้มีความหลากหลายมากขึ้น ช่วยดึงดูดกลุ่มเป้าหมายให้เข้ามาดูมากขึ้น

seo

4. สร้างเนื้อหา Blog Content ให้น่าสนใจ

การสร้าง Blog Content ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถช่วยให้กลุ่มเป้าหมายเข้ามาเว็บไซต์ได้ แต่ก็ต้องคำนึงถึง Keywords ด้วย ที่ต้องมี Keywords อยู่ใน Blog Content นั้น ๆ เพราะช่วยในการค้นหาของกลุ่มลูกค้า ช่วยเพิ่ม Website Traffic ที่มีคุณภาพให้กับเว็บของคุณได้ มีโอกาสติดอันดับ Google ในหน้าแรก ๆ ได้ และได้ประโยชน์ในแง่ของ Organic Search ด้วยเช่นกัน

seo

5. เพิ่ม traffic ด้วย Influencers

ปัจจุบันหลายๆธุรกิจเริ่มหันมาใช้ Influencers มากขึ้น เพราะสามารถช่วยให้กลุ่มเป้าหมายเข้าถึงได้มากขึ้น ซึ่งการใช้ Influencers สามารถใช้ได้ทั้งธุรกิจที่เป็นสินค้า และบริการ ทำให้ Influencers ถือว่ามีอิธิพลกับการตัดสินใจของลูกค้าค่อนข้างมาก และการ Tie-In Product ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีในการโปรโมทสินค้าด้วยเช่นกัน

seo

6. E-mail Marketing

การใช้ E-mail ก็เป็นอีกช่องทางในการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับลูกค้า ที่ช่วยบอกรายละเอียดโปรโมชั่น หรือ แจ้งเตือนให้ลูกค้าได้รู้โปรโมชั่นต่างๆได้

แพ็คเกจ Traffic Website

จำนวน IP ต่อวัน จนครบ 1 เดือน
2,000 id/day

3,000 id/day

4,000 id/day

5,000 id/day

8,000 id/day

10,000 id/day

15,000 id/day

30,000 id/day

ค่าบริการรายเดือน International IP
2,500 ฿/month

2,800 ฿/month

5,000 ฿/month

5,800 ฿/month

6,300 ฿/month

7,300 ฿/month

8,300 ฿/month

15,000 ฿/month
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กับเราได้โดยตรงด้วยช่องทางด้านล่างนี้

phone line chat_facebook