รับทำเว็บไซต์ E-commerce เว็บ ขายของ ออนไลน์ สำหรับ เพิ่มยอดขาย

seo

เพิ่มยอดขายออนไลน์

ด้วยเว็บไซต์ E commerce
รับทำ เว็บไซต์ E-commerce

บริการทำเว็บ E-commerce หรือระบบการซื้อขายสินค้าออนไลน์ โดยใช้เว็บไซต์เป็นสื่อใน การซื้อขายสินค้า โดยมีการเลือกซื้อสินค้า ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ และมีระบบการจัดการสินค้า ระบบตะกร้าสินค้า และ ระบบชำระเงินออนไลน์
seo


seo

ทำไมเราต้องทำ

เว็บไซต์ E-commerce กับเรา

เจ้าของธุรกิจหรือเจ้าของแบรนด์หลายคนอาจมองว่าการขายผ่านเพจเฟสบุ๊คคือช่องทางที่สะดวกรวดเร็วและง่ายที่สุด แต่หากเราลองมองในอีกมุมว่าถ้าวันหนึ่งเฟสบุ๊คปิดตัวลงล่ะร้านของเราจะเป็นอย่างไรหรือ ถ้าเรามีคอนเทนท์ดีๆสาระความรู้แน่นๆ การโพสท์ลงเฟสบุ๊คก็อาจอยู่บนหน้าฟีดได้ชั่วคราว เพราะไม่นานโพสคุณภาพนั้นก็จะถูกโพสอื่นๆที่เป็นปัจจุบันกว่ามาแทนที่ เพราะความไม่แน่นอนนี่เองค่ะ ที่ทำให้เจ้าของธุรกิจบางคนไหวตัวทันและเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับการทำเว็บไซต์ขายของ(E-commerce)มากขึ้น เพราะเราสามารถบริหารจัดการข้อมูลบนหน้าเว็บได้ด้วยตัวเองสามารถแบ็คอัพหรือทำการสำรองข้อมูลไว้ได้เป็นระยะเมื่อเกิดปัญหาอะไรก็ตามก็หมด ห่วงว่าหน้าเว็บจะหายไปนอกจากนี้ในระยะยาวการทำSEOบนเว็บไซต์ขายของออนไลน์ยังมั่นคงกว่าอีกด้วย

seo

E-Commerce คืออะไร

การทำงานด้วยสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ยกตัวอย่างเช่น การซื้อขาย สินค้าและบริการ การโฆษณาผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ อย่าง โทรศัพท์ วิทยุ รวมไปถึงอินเทอร์เน็ต สิ่งเหล่านี้นั้นช่วยภาระ ค่าใช้จ่าย และเพิ่มศักยภาพยกระดับองค์กร โดยการลด บทบาททางธุรกิจ เช่น อาคารที่ตั้ง สถานที่โชว์สินค้า พนักงาน ต้อนรับหรือแนะนำสินค้า มีส่วนช่วยลดข้อจำกัด ด้านเวลา ระยะทาง และเพิ่มความสะดวก

seo

E-commerce

ช่วยอะไรบ้างกับธุรกิจ ?

ตอบโต้กับลูกค้าอย่างรวดเร็ว ด้วยระบบอัตโนมัติ สามารถเห็นธุจกิจ เราได้จากทั่วทุกมุมโลก ที่สำคัญใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง และยังมี ระบบจัดการค้าขายดูแลเงินเข้า และฝากเข้าบัญชีคุณโดยอัตโนมัติ ลดต้นทุนผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ ประหยัดเงินและเวลาเพิ่มประสิทธิภาพ การบริหารธุรกิจ ภายในของเราได้อย่างหลากหลาย

ธุรกิจ E-commerce ต้องมีเว็บไซต์

Facebook และ Line เป็นแค่ช่องทางสื่อสาร ไม่ใช่ทั้งหมดของธุรกิจ

ธุรกิจ E-commerce ต้องมีเว็บไซต์ Facebook และ Line เป็นแค่ช่องทางสื่อสาร ไม่ใช่ทั้งหมดของธุรกิจ

ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ (E-commerce Business) หรือ ธุรกิจออนไลน์ (Online Business) จำเป็นต้องมีเว็บไซต์ของธุรกิจเป็นรากฐาน ถ้าคุณจะไปขายผ่าน Facebook หรือ Line ก็ไม่มีใครว่า แต่ถ้าในอนาคตเขาอยากเปลี่ยนแปลงนโยบาย คุณก็ต้องยอมรับในการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น เพราะคุณยืมจมูกเค้าหายใจอยู่ แล้วจะรออะไรเล่าทำไมไม่สร้างฐานที่มั่นของคุณไว้ตั้งแต่วันนี้เลย
3 เทคนิคสร้างธุรกิจให้มั่นคงด้วยเว็บไซต์ E-commerce

seo

1.เว็บสวย ภาพคมชัด รายละเอียดครบเว็บไซต์ E-commerce ที่สวยก็เปรียบเหมือนหน้าตาของร้าน ยิ่งทำเว็บได้สวยสะดุดตา กราฟิกและรูปภาพคมชัด เหมาะสมกับสไตล์ร้านของเรา ยิ่งช่วย สร้างความประทับใจและความน่าเชื่อถือให้ธุรกิจมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้การเพิ่มเติมรายละเอียดบนหน้าเว็บให้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ชื่อแบรนด์ สโลแกน ข้อมูลแบรนด์ ข้อมูลสินค้า ฯลฯ ก็จะยิ่งเพิ่ม ความน่าเชื่อถือแก่ลูกค้า และทำให้แบรนด์ธุรกิจของเราดูจับต้องได้มีตัวตนจริง ช่วยเพิ่มอัตราการเปลี่ยนจากผู้เข้าชมให้กลายเป็นลูกค้าให้สูงขึ้นได้

seo

2.อย่าละเลยความสะดวกในการใช้งานความสะดวกและใช้งาน ง่ายคืออีกหัวใจสำคัญของการทำเว็บไซต์ขายของ อย่าลืมนะคะ ว่าการที่จะโน้มน้าวให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์กด “สั่งซื้อ” นั้น เราต้องทำ ช่องทางต่างๆ ให้สะดวกไว้ก่อน เช่น ปุ่มสั่งซื้อสีสันสดใสที่มอง เห็นชัดเจน ปุ่มสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่คลิกง่าย ราคาที่ เด่นชัด รูปภาพสินค้าสวยๆ รวมถึงช่องทางการชำระเงินที่น่า เชื่อถือ นอกจากนี้บางคนอาจเพิ่มเติมวิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน เข้ามาบนเว็บด้วย สิ่งเหล่านี้จะช่วยทำให้คนที่เข้ามาบนเว็บของ เรารู้ว่าเขาต้องกดคลิกตรงไหนหากต้องการสินค้า ความง่าย และสะดวกจึงเป็นคำตอบของการเพิ่มยอดสั่งซื้อบนเว็บไซต์ขาย ของค่ะ

seo

3.ปรับแต่งเว็บไซต์ให้รองรับ SEO เมื่อเราเริ่มต้นทำเว็บไซต์ขาย ของ ควรศึกษาการทำ SEO เบื้องต้นควบคู่กันไปด้วยจะดีที่สุด เพราะ SEO กลายมาเป็นเครื่องมือสำคัญที่ทำให้ร้านของเรา สามารถฝ่าฟันกับคู่แข่งที่เปิดร้านค้าออนไลน์ประเภทเดียวกันได้ เพราะลูกค้าจะสามารถหาร้านออนไลน์ของเราเจอได้ง่ายกว่า หากเรามีการทำ seo ที่ดีจนสามารถติดอันดับการค้นหาหน้า แรกของ Google ได้ SEO จึงเป็นเหมือนการช่วยดันเว็บไซต์ให้ เป็นที่รู้จักและเพิ่มโอกาสที่จะมีคนเข้าชมเว็บ E-commerce ของเรามากขึ้นนั่นเอง

seo

ราคารับทำเว็บไซต์ E-commerce

มีระบบที่ทันสมัย เข้าใจได้ง่าย

สามารถทำให้ ธุรกิจของคุณเติมโตได้อย่างรวดเร็ว

มีขั้นตอนการดำเนินงานเป็นขั้นเป็นตอนเสร็จงานได้อย่างรวดเร็ว

มีระบบหลังบ้านแก้ไขข้อมูลได้อย่างง่ายดาย

มีการปรับเเต่งเว็บไซร์ให้มีความสวยงาม ทันสมัยเเละใช้งานสะดวก

65,000

*ค่าบริการเริ่มต้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กับเราได้โดยตรงด้วยช่องทางด้านล่างนี้

phone line chat_facebook