seo

บริการรับทำ กู้คืน ปลดล็อค เว็บไซต์
โดนแบน จาก Google Penalty
Google Penalty คืออะไร

คือ บทลงโทษของ Google ที่อาจทำให้เว็บไซต์เสียความน่าเชื่อถือ หรือทำให้เว็บไซต์ที่ติดอันดับร่วงลงไปอยู่ในอันดับท้าย ๆ ตารางเลย เป็นการสร้างเว็บไซต์ในลักษณะที่ไม่มีคุณภาพ ตัวอย่างเช่น สแปมความคิดเห็น , เครือข่ายบล็อก , บล็อกโพสต์ของผู้เยี่ยมชม เป็นต้นseoseo

ป้องกันไม่ให้ Ranking ตกอันดับ

seo

ป้องกัน การถูกลงโทษจากการทำผิดกฎ Google

seo

ตรวจสอบ และปรับปรุงให้เว็บไซต์เป็นไปตามหลัก Google

seo

ช่วยให้ธุรกิจเติบโตได้ บนโลกออนไลน์ได้ดียิ่งขึ้น

seo

หลีกเลี่ยง Google penalty เพื่อไม่ให้กระทบธุรกิจ

Google Penalty หรือบทลงโทษจาก Google ถือว่าเป็นการทำที่สามารถทำให้เว็บไซต์เรา ตกอันดับได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเราจุงให้ความสำคัญกับกฎที่ Google กำหนด เพื่อให้เว็บไซต์สามารถทำอันดับ และให้ผู้เข้าชมมีจำนวนที่มาก


แต่ถึงอย่างไรการที่เว็บไซต์เราถูก Google Penalty ลดอันดับลง ก็ไม่ใช่สิ่งที่จะแก้ไขไม่ได้ แต่ก็อาจจะต้องใช้เวลาในการแก้ไขด้วยเช่นกัน ทางที่ดีคือ ต้องดูข้อกำหนดให้ดี และปฏิบัติตาม จะเป็นการดีที่สุด

เว็บไซต์ถูกลงโทษโดย Google Penalty เกิดจากสาเหตุใดบ้าง

seo

Bad Backlinks

เว็บไซต์ของเราจะมีการอ้างอิงจากเว็บไซต์อื่นๆ ที่เคยถูก Google ลงโทษ อย่างเช่น เว็บไซต์ของคุณขายผลิตภัณฑ์อาหาร และ หากมีเว็บไซต์การพนัน หรือ ภาพลามกอนาจาร ที่เชื่อมโยงกับเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งเว็บไซต์การพนัน หรือ เว็บอนาจารถือว่ามีคุณภาพต่ำ ดังนั้น Google ก็จะคิดว่าเว็บไซต์ของเรานั้นไม่มีคุณภาพ หรือมีคุณภาพต่ำนั้นเอง

seo

Duplicate Content

เว็บไซต์ที่มีเนื้อหาซ้ำ กับเนื้อหาเว็บไซต์อื่น ๆ และมีการเชื่อมโยงกันระหว่างเว็บไซต์ของเรา หรือเว็บไซต์ของเรามีเนื้อหา ที่เหมือนกันมากเกินไป โดยมีสัดส่วนที่เหมือนกันเกิน 50% ( หรือกล่าวอีกนัยหนึ่ง คือ การสร้างเว็บไซต์ แต่นำเนื้อหามาจากที่อื่นมาใส่ ) ทำให้ Google จะประเมินว่าเว็บไซต์ต้นทาง ที่เชื่อมโยงมายังเรา หรือเว็บไซต์ของเรานั้น มีคุณภาพต่ำ เนื่องจากข้อมูล หรือ เนื้อหาที่ซ้ำกัน เหมือนกันนั้นเอง ซึ่งอาจส่งผลเสียต่อเว็บไซต์ ของเราในอนาคตได้

seo

Websites Unrelated

คือ เว็บไซต์ที่มีเนื้อหา ที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกับเนื้อหาของเว็บไซต์ของเรา ทำให้ Google จะลดความสำคัญของลิงค์ลง ซึ่งจะโดนทั้งเว็บไซต์เรา และเว็บไซต์ปลายทางจากลิงค์ ซึ่งถ้าเราเคยโปรโมท หรือ ฝากข้อมูลเว็บไซต์ ที่ไม่เกี่ยวข้องกัน แก้ไขง่าย ๆ ด้วยการไปลบข้อมูลจากเว็บไซต์ต้นทาง จะทำให้ Google ประเมินว่าเว็บไซต์เรามีคุณภาพมากขึ้น

seo

Spam comments

การที่เราได้ทำการแสดงความคิดเห็น และแนบ Link ของเว็บไซต์ เป็นจำนวนมาก ๆ และหลายเว็บ ในเวลาที่เร็วเกินไป หรือแม้แต่การไป แสดงความคิดเห็น กับเว็บที่ไม่ได้คุณภาพ ทางด้านเนื้อหา ก็ทำให้เว็บไซต์เรามีคุณภาพต่ำไปด้วย และ อาจทำให้ Google มองว่าเว็บไซต์เรา ถูกมองว่าเป็น Spam ได้

seo

Links farm

คือ ลิงค์มาจากหน้าเว็บไซต์อื่น ๆ ที่มีเนื้อหาเพียงเล็กน้อย หรือเป็นเว็บที่ส่งสแปม หรือ มีเนื้อหาที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อผู้อ่าน ซึ่งก็ทำให้ Google ประเมินเว็บไซต์คุณมีคุณภาพต่ำ โดย Google สามารถตรวจสอบได้จากการทำ algorithm ซึ่งถ้าเว็บไซต์มีการทำก็อาจถูก Google ตรวจสอบ และลงโทษได้ในไม่เกิน 7 วันแน่นอน

seo

ถูกทำลิงค์ หรืออ้างอิงจากเว็บไซต์ ที่เกี่ยวกับ สื่ออนาจาร หรือ การพนัน

การที่เว็บไซต์เรามีเนื้อหาที่เกี่ยวกับ สื่ออนาจาร หรือ การพนัน เป็นสิ่งที่ไม่ควร เพราะ Google สามารถตรวจสอบได้อย่างง่ายจาก algorithm ของ Google ตัวล่าสุด ( Penguin ) สามารถเห็นผลได้ในไม่เกิน 7 วัน ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงการทำดังกล่าว กับเว็บไซต์ของตน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กับเราได้โดยตรงด้วยช่องทางด้านล่างนี้

phone line chat_facebook