ทำ SEO เรียกยอดเข้าชม อย่างไรให้ปัง

Share : facebook line twitter fb-messenger

บทความ ทำ SEO เรียกยอดเข้าชม อย่างไรให้ปัง

บทความ www.seolnwza.comยอด ทราฟฟิค ( Traffic ) ที่ได้รับจาก Search Engines นั้น นักการตลาดบางคน อาจจะทำ วิธีเพิ่มยอดคนเข้าชม หลากวิธีแตกต่างกันไป บางครั้งได้ผลลัพธ์ไม่เท่าที่ควร วันนี้เราจะมาเรียนรู้ไปพร้อม ๆ กันว่า ทำ SEO เรียกยอดเข้าชม อย่างไรให้ปัง

 

ออแกนิค ทราฟฟิค ( Organic Traffic ) คือ ยอดทราฟฟิค ที่ได้รับจาก Search Engines ต่าง ๆ ซึ่งจะถูก ถูกแบ่งเป็น 2 ประเภท คือ ฟรี ออแกนิค ทราฟฟิค ( Free Organic Traffic ) และ Paid Organic Traffic ความแตกต่างก็ คือ ตัว ฟรี ออแกนิค ทราฟฟิค ( Free Organic Traffic ) จะเป็น ทราฟฟิค ที่เกิดขึ้น โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และ Paid Organic Traffic คือ ทราฟฟิค ที่เกิดขึ้น มาโดยมีค่าใช้จ่าย ซึ่งค่าใช้จ่ายที่ว่านี้ ก็จะเป็น ค่าโฆษณาอย่าง Google Ad นั่นเอง และ นี่คือ กลยุทธ์ในการทำ SEO ( Search Engine Optimization ) ที่รวดเร็ว และ เรียบง่ายเพื่อให้ได้ผล ออแกนิค ทราฟฟิค ( Organic Traffic ) ดังนี้

 

 

1. ปรับปรุงโครงสร้าง ของ URL ( Universal Resource Locator )

URL ( Universal Resource Locator ) นับว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่ง ที่เข้ามามีผลต่อการทำ SEO ( Search Engine Optimization ) และ ยอด ทราฟฟิค ได้อย่างไม่น่าเชื่อ เนื่องจาก URL ( Universal Resource Locator ) คือ ส่วนที่ผู้คนส่วนใหญ่ เลือกจดจำ และ ใช้ในการค้นหา หากต้องการแก้ไข ในปัจจุบันนี้ ก็ไม่ใช่เรื่องยาก หรือ วุ่นวาย อย่าง Word Press ที่จะเข้ามาช่วย ในการกำหนดค่า URL  ( Universal Resource Locator ) แบบไดนามิก ผ่านทางไฟล์ htaccess เท่านี้ปัญหาในการปรับปรุง โครงสร้าง URL  ( Universal Resource Locator ) ก็จะหมดไปอย่างง่ายดาย

 

 

2. ตัดทอนงาน คุณภาพต่ำ / หน้าเพจ ที่มีการเข้าชมน้อย

ตัวอย่างผลงาน ที่ไม่มีคุณภาพ คือ ผลงานที่ไม่ได้มีความ เกี่ยวข้องกับธุรกิจ ผลงานที่ไม่สามารถ ไปผสานรวมกับเนื้อหาอื่น ๆ บนเว็บไซต์ได้ ผลงานที่มีเนื้อหา ต่ำกว่า 500 คำ ตลอดจนผลงานที่มีเนื้อหาล้าสมัย จะส่งผลให้เกิด การเข้าชมน้อยลง

 

 

3. ปรับปรุงความเร็ว ของหน้าเพจ

ความเร็วของหน้าเว็บ ถือเป็นส่วนสำคัญ ที่คุณไม่ควรละเลย ในการทำ SEO ( Search Engine Optimization ) สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำ หากไม่ต้องการ ให้หน้าเพจของคุณ เกิดการดาวน์โหลดที่เชื่องช้า คือ การหลีกเลี่ยง โฮสติ้งฟรี หรือ การใช้โฮสติ้ง ร่วมกับผู้อื่น

 

 

4. สร้างการ เชื่อมโยง ภายใน

คุณสามารถ ทำการกำหนด โครงสร้างการวางลิงก์ ด้วยตัวเองได้ เพื่อให้เนื้อหา เชื่อมโยงกัน และ ผู้เข้าชมสามารถ รับข้อมูลได้ทันที โดยไม่ต้องออกจากเว็บไซต์ เพื่อทำการค้นอีกครั้ง ให้เสียเวลา และ สิ่งสำคัญอีกหนึ่งสิ่ง ที่คุณต้องจดจำไว้เสมอ คือ การวางลิงก์จำนวนมาก ลงบนเว็บไซต์ ไม่ใช่เรื่องที่ดี และ ไม่สนับสนุนการทำ SEO ( Search Engine Optimization ) ด้วย

 

 

5. ยึดโยงความสัมพันธ์ ที่มีอยู่สำหรับ การเชื่อมโยงขาเข้า ที่มีคุณภาพสูง

แน่นอนว่าลิงก์ การเชื่อมโยงขาเข้า คุณไม่สามารถสร้าง ขึ้นมาเองได้ แต่คุณสามารถ ขอความร่วมมือ จากเว็บไซต์พันธมิตร หรือ ผู้มีอิทธิพล บนโลกออนไลน์ เพื่อให้พวกเขา วางลิงก์ของคุณไว้ บนหน้าเว็บ หรือ สื่อต่าง ๆ หากลิงก์ของคุณ มีผู้คนกดเข้าชม จำนวนมาก ลิงก์ขาเข้าลิงก์นี้ก็จะถูก Google มองว่าเป็นลิงก์คุณภาพสูง

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก  am2bmarketing

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

ทำไม Google ถึงเลือกใช้ เทคโนโลยี AI สำหรับ SEO

เปิดตัว Windows 11 การเปลี่ยนแปลง ครั้งใหม่ แบบ All New

 

Created : 08-07-2021

บทความที่น่าสนใจ

จีนตอกกลับสหรัฐฯ ไม่ส่งแร่ผลิต iPhone

Seo ล่วงแน่ถ้ายังไม่แก้สิ่งนี้ในปี 2020


phone line