เคล็ดลับง่ายๆ ในการเขียนบทความให้ติดอันดับGoogle

Share : facebook line twitter fb-messenger

บทความ เคล็ดลับง่ายๆ ในการเขียนบทความให้ติดอันดับGoogle

บทความ www.seolnwza.comการเขียนบทความ ให้กับ เว็บ หรือ สินค้าต่างๆ นั้น แน่นอนว่า เราก็อยากให้ มีคนอ่าน หรือ อยากให้ติดอันดับใน Google การที่บทความเรานั้น ได้รับความนิยมแน่นอนว่าสินค้าเราก็จะ ได้รับความนิยมไปด้วย เราจะมาแนะนำเคล็ดลับการเขียนบทความง่ายๆให้ติดอันดับ Google

 

          การเขียนบทความ แต่ ละบทความนั้น เราก็อยากให้มีผู้คน เข้าชม หรือ มีผู้คนมาอ่าน หรือ ติดตาม กันทั้งนั้น และ การที่เราเขียน บทความให้ มีคุณภาพ และ ทำให้คนอ่าน เยอะนั้น แน่นอนว่า บทความของเรา ก็จะสามารถ ติดอันดับใน Google ได้ และ การติดอันดับใน Google ก็จะสามารถ ทำให้ สินค้า หรือ เว็บ เรานั้น สามารถ เพิ่มจำนวน คนเข้าชม และ เพิ่ม กำไรให้กับสินค้าของเรา เพราะ การที่ มีผู้คนเข้ามาอ่านๆ หรือ ติดตาม เพิ่มมากขึ้น ก็จะทำให้ มีผู้คนมากมาย เข้ามาชม สินค้า และ เป็นที่รู้จัก กันอย่างมากมาย ทำให้ สินค้าของเรา สร้างกำไร หรือ เป็นการ โฆษณา สินค้าไปในตัวนั้นเอง เพราะ Google นั้น เป็นช่องทาง การค้นหา ที่ผู้คน หลายๆ คนแถบ จะทุกคน กันเลยก็ว่า ได้ ค้นหา ข้อมูล หรือ ค้นหาสิ่งที่สนใจ ทั่วทุกมุมโลก และ ถ้าบทความเรานั้น ไปติดอันดับการค้นหาใน Google แล้วละก็ ก็จะทำให้ เว็บ หรือ สินค้าของเรา เป็นที่รู้จัก มากมาย เราจะมาบอก ขั้นตอน การเขียน และ เคล็ดลับ ง่ายๆ ในการเขียนบทความ ที่จะสามารถ ทำให้บทความ ติดอันดับ ใน Google ไปเรียนรู้แล้ว ทำให้ บทความเรา เป็นที่นิยมกันเลย

 

การเขียนบทความนั้น หรือ การเขียน ตอนเทนต์ ถือได้เลย ว่าเป็นแกนหลักของการทำ SEO เลยก็ว่าได้ เพราะ คอนเทนต์ หรือ บทความนั้น คือสิ่งที่ผู้คน เสิรชหาข้อมูลหรือ หาความรู้ และ การเขียน หรือ การคิด นั้น เป็นการ ที่เรา มอบให้กับผู้ คนที่ต้องการ หาข้อมูลนั้นๆ ในการ หาข้อมูลหรือ การเสิร์ช จาก Google นั้นเอง ทำให้ การเขียนบทความ นั้น ถือเป็น เป็นใจ ที่จะทำให้ สินค้า หรือ เว็บของเรานั้น ติดอันดับ ได้ เพราะ การ ค้นหา บทความ หรือ ข้อมูล นั้น ก็จะพา ไปยัง เว็ยสินค้าเรานั้นเอง

 

เราจะมาแนะนำ การคิดและการ เขียนบทความให้ติดอับ Google ไปดูกันเลย

            การวิเคราะห์ Keyword สำหรับ ในการ เขียน บทความแต่ละบทความนั้น Keyword เราควรที่จะเลือก Keyword ที่เหมาะกับ บทความ หรือ หัวเรื่อง ที่เราเขียน และ ต้องเน้นไปที่การสร้างคุณภาพ ให้กับบทความของคุณ เพื่อ ที่จะให้เว็บไซต์ ของคุณ นั้น ติดอันดับ การค้นหาในหลายๆ Keyword  

 

            การตั้งหัวข้อสำหรับ ในการเขียนบทความ หลายๆ ทานอาจมีไอเดียตั้งต้น มาก่อนแล้วว่า อยากจะเขียน หรือ อยากจะพูด หรือ บอก อะไรเกี่ยวกับ เรื่อง ที่เราจะเขียน สิ่งที่เราต้องเพิ่ม เข้าไปนั้น ก็คือ Keyword ที่เราคิด และ ได้มานั้นเอง พร้อมกับการเพิ่ม เทคนิค ที่จะทำให้หัวข้อบทความ ดูน่าสนใจให้มากขึ้น เช่น การ ขึ้นหัวข้อด้วย ปัญหา คำถาม หรือ ตัวเลข

 

            การวางโครงสร้างของบทความ การที่เรา วางโครงสร้างของบทความ นั้น จะสามารถให้เรา จับประเด็นที่เราจะเขียน ได้ง่ายขึ้น และ สามารถเรียงลำดับ ความสำคัญ ของเนื้อหาได้ได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย บทความพูดถึงเรื่องอะไร จะเอาเนื้อหา ไหนขึ้นก่อน เราจำเป็นต้อง ตั้งชื่อหัวข้อหลักและ หัวข้อลองให้อย่างชัดเจน และต้องวาง โครงสร้าง ของบทความให้ชัดเจน จะทำให้ผู้อ่านบทความ สามารถ อ่านได้ง่าย และ เข้าใจได้มากขึ้นอีกด้วย

 

            การลงมือเขียนบทความ  เรา ได้ตั้งชื่อเรื่อง วางโครงสร้างเรียบร้อยแล้ว ต่อไปคือ ขั้นตอนการเขียนบทความ การเขียน บทความนั้น ในช่วงแรกๆ ให้เขียน ไปตามอารมณ์ ของเราไปก่อน ตาม ความเข้าใจ และ ความคิดของเรา โดยที่ไม่ต้องกลัว ว่าเราจะเขียนผิด จะใช้ภาษา หรือ คำพูดแบบไหนก็ได้ ทำให้เราสนุก และ คนอ่านสนุก เพื่อให้ บทความ มีความไหลลื่น และ เข้าใจง่าย ให้การเขียนนั้น เป็น ธรรมชาติมากที่สุด  เคล็ดลับการ เขียน เนื้อหา บทความนั้นๆ บทความที่เราเขียน ควรไม่ต่ำกว่า 500 คำ ควรแทรก Keyword ในส่วนต่างๆ ของ เนื้อหาบทความ ด้วย ในหลายย่อหน้าเช่น ยอหน้าแรก หัวข้อหลัก หัวข้อรอง แต่ก็ไม่จำเป็นต้องใส่ ทุกหัวข้อก็ได้

 

            มาถึงการ ใส่ภาพประกอบ ได้มีผล สำรวจ ค้นพบว่า การที่บทความมี ภาพประกอบ  จะสามารถทำให้มีคนดูมากกว่า บทความที่ไม่มีรูป ถึง 94 %

 

            การเขียน หรือ การคิดคอนเทนต์ นั้น ยังมีอีกหลาก องค์ประกอบ ในการเขียน หรือ การคิด การที่เรา เอามาบอกเป็น แค่เคล็ดลับง่ายๆ ที่จะทำให้เรา สามารถ สร้าง บทความดีที่มีคุณภาพ ทำให้ ติดอันดับใน Google ได้นั้นเอง

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เทรนด์ SEO 2021 ที่ควรรู้

SEO คืออะไร มีประโยชน์อย่างไร

Created : 29-03-2021

บทความที่น่าสนใจ

เคล็ดลับเพิ่มยอดขายใน Instagram

6 ขั้นตอน การตลาดออนไลน์ เปลี่ยนคนแปลกหน้ามาเป็นลูกค้า


phone line chat_facebook