ความร่วมมือครั้งใหม่ SEO กับ Hg เปิดตัว เทคโนโลยีใหม่

Share : facebook line twitter fb-messenger

บทความ ความร่วมมือครั้งใหม่ SEO กับ Hg เปิดตัว เทคโนโลยีใหม่

บทความ www.seolnwza.comความร่วมมือครั้งใหม่ SEO กับ Hg เปิดตัว เทคโนโลยีใหม่

เปิดตัวการพัฒนา เทคโนโลยีใหม่ กับโครงการที่ได้รับความร่วมมือครั้งใหม่ของ SEO กับ The Hg Foundation ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลที่มุ่งเน้นการศึกษา และ เทคโนโลยี ได้เปิดตัวการพัฒนาเทคโนโลยี SEO Tech Developer

SEO ก่อตั้งขึ้นในปี 1963 โดยมีภารกิจในการให้คนหนุ่มสาวที่มีความสามารถ และ มีแรงจูงใจจากชุมชนที่ด้อยโอกาส สามารถเข้าถึงโอกาสทางการศึกษา และ อาชีพ เมื่อ 8 ปีที่ประสบความสําเร็จในการให้ความรู้ และ ให้คําปรึกษาแก่นักเรียนมัธยมปลาย ที่มีรายได้ต่ำในนิวยอร์ก และ ซานฟรานซิสโก เพื่อเข้า และ ผ่านวิทยาลัยด้วยอัตราการสําเร็จการศึกษา ระดับวิทยาลัย 90%

มูลนิธิ Hg เป็นองค์กรการกุศล ที่ให้ทุนโดยมุ่งเน้นการศึกษา และ เทคโนโลยีไหม่ ที่กําหนดไว้ เป้าหมายของเรา คือ การสนับสนุนผู้ที่อาจประสบกับอุปสรรค ในการเข้าถึงด้วยการได้มาซึ่งทักษะ ที่มักจําเป็นสําหรับการจ้างงานในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี เรามุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายนี้ โดยการจัดหาเงินทุน และ การสนับสนุนการดําเนินงาน ให้กับโครงการการกุศล และ ความร่วมมือทั่วสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกา และ ยุโรป

 

SEO Tech Developer เป็นโปรแกรมที่ไม่เหมือนใคร และ เฉพาะเจาะจงที่ออกแบบมาเพื่อ ให้การสนับสนุนนักเรียนส่วนน้อยทั่วสหรัฐอเมริกา เพื่อลดช่องว่างความหลากหลาย ของการจ้างงานในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี

 

SEO ได้ร่วมมือกับ The Hg Foundation องค์กรการกุศล ที่ให้ทุนโดยมุ่งเน้นการศึกษา และ เทคโนโลยีใหม่ เพื่อโอกาสทางการศึกษา ( SEO ) เป็นองค์กรในนิวยอร์กที่ให้คนหนุ่มสาวที่มีความสามารถ และ มีแรงจูงใจจากชุมชน ที่ด้อยสามารถเข้าถึงโอกาสทางการศึกษา และ อาชีพ วันนี้ประกาศเปิดตัว SEO Tech Developer โปรแกรมใหม่เพื่อแก้ไขปัญหา ช่องว่างความหลากหลายของเทคโนโลยี สําหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี และ ชาวอเมริกันพื้นเมือง ที่เรียนเอกวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ วิศวกรรม และ สาขาที่เกี่ยวข้อง

 

นักพัฒนา เทคโนโลยีใหม่ SEO ให้เป็นโปรแกรมการฝึกอบรมที่เข้มข้น มุ่งเน้นไปที่การขจัดช่องว่างและ ช่องว่างในการเตรียมความพร้อม ที่นักเรียนด้อยโอกาส ที่ต้องการเข้าสู่อุตสาหกรรมเทคโนโลยี ในความร่วมมือกับ Codio, SEO ได้จัดทำหลักสูตร ที่กำหนดเอง ซึ่งเน้นทักษะด้านเทคโนโลยี ที่มีอยู่ของนักเรียนกลุ่มน้อย โดยเน้นที่แนวทางโครงการแบบทีม ศูนย์กลางโปรแกรมนี้จะเปิดโอกาส ให้ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมนักการศึกษา และ นายหน้าจัดหางานอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มเปอร์เซ็นต์ของนักเรียน ที่เป็นชนกลุ่มน้อย ที่แข่งขันกันอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อรับบทบาทระดับเริ่มต้นในโลก เทคโนโลยีใหม่

 

โปรแกรมนี้ ได้รับการสนับสนุน และ ได้รับทุนสนับสนุนจากความร่วมมือระยะยาวกับ The Hg Foundation เป้าหมายของ มูลนิธิ Hg คือ สร้างการพัฒนาทักษะ ที่จำเป็นที่สุดสำหรับการจ้างงาน ในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี โดยมุ่งเน้นไปที่บุคคล ที่อาจประสบอุปสรรคในการเข้าถึง มูลนิธิ Hg มีเป้าหมายที่จะบรรลุเป้าหมายนี้ โดยการให้เงินทุน และ การสนับสนุนการดำเนินงาน แก่องค์กรการกุศล ทั่วสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกา และ ยุโรป มูลนิธิ Hg ได้รับการสนับสนุนจาก Hg ซึ่งเป็นนักลงทุน ด้านซอฟต์แวร์ และ บริการชั้นนำ

ด้วยความคิดริเริ่มใหม่นี้ ทั้งสององค์กร มีเป้าหมายที่สอดคล้องกัน เพื่อสนับสนุนนักศึกษา ระดับปริญญาตรี และ ชนพื้นเมืองอเมริกัน ที่อาจประสบอุปสรรค ในการได้มาซึ่งทักษะ ที่มักจำเป็นสำหรับการจ้างงาน ในอุตสาหกรรม เทคโนโลยีใหม่ บ่อยครั้งที่นักเรียนเหล่านี้ มีความรู้เบื้องต้น เกี่ยวกับการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ เมื่อเข้าสู่วิทยาลัย โดยทิ้งพวกเขาไว้เบื้องหลัง ทั้งสององค์กรเชื่อว่า การริเริ่มนี้ จะช่วยยกระดับความสนใจ ที่มีอยู่ในหมู่นักศึกษาวิศวกรรม และ CS ที่เป็นชนกลุ่มน้อย ในขณะที่เสริมการศึกษา ด้านเทคนิคด้วยทักษะการแก้ปัญหาเฉพาะที่ พวกเขาจะต้องตอบสนองความคาดหวัง ระดับมืออาชีพของอุตสาหกรรม ในขั้นตอนการรับสมัครระดับเริ่มต้น

นักพัฒนา เทคโนโลยีใหม่ SEO อยู่ในโครงการของโปรแกรม SEO Career มีประวัติยาวนานถึง 40 ปี ในการสรรหาฝึกอบรม และ ให้การสนับสนุน ที่ไม่มีใครเทียบได้ สำหรับนักศึกษาวิทยาลัยที่ ด้อยโอกาสทั่วประเทศ ให้ประสบความสำเร็จ ในการฝึกงานภาคฤดูร้อน

ความสำเร็จโดยรวม ของโปรแกรมจะวัดได้จากเมตริก ความก้าวหน้า และ การบรรลุเป้าหมายร่วมกัน ระดับทักษะทางเทคนิค จะได้รับการประเมิน เมื่อนักเรียนได้รับการคัดเลือก และ เปรียบเทียบกับระดับที่วัดได้ เมื่อโปรแกรมเสร็จสิ้น ระดับการมีส่วนร่วม และ การเปลี่ยนแปลงทัศนคติ จะรวมอยู่ในสถิติการจ้างงาน สำหรับแต่ละกลุ่มด้วย

นอกจากนี้ SEO ยังได้รับการสนับสนุน จากพันธมิตรโปรแกรมอื่น ๆ รวมถึงผู้เผยแพร่เกมชั้นนำอย่าง Take 2 Interactive เฟอร์นิเจอร์อีคอมเมิร์ซ และ บริษัทสินค้าในบ้าน Wayfair Software วางแผนทรัพยากรองค์กรบนคลาวด์ Workday กลุ่ม บริษัท ระหว่างประเทศ Renew Group Holdings รวมถึง บริษัท พอร์ตโฟลิโอชั้นนำ นักลงทุนด้าน เทคโนโลยีใหม่ การสนับสนุนนี้เป็นรูปแบบใหม่ สำหรับท่อส่งความสามารถที่หลากหลาย ในขณะเดียวกัน พันธมิตรของโปรแกรม มีโอกาสที่จะทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาโปรแกรม

 

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม

ios 14.4 มีอะไรบ้าง

หากอยากทำ SEO ให้ดี ห้ามทำสิ่งนี้เด็ดขาด

 

 

 

Created : 05-02-2021

บทความที่น่าสนใจ

เทคนิคกระตุ้นยอดขาย ด้วย กลยุทธ์ราคา

เคล็ดลับเพิ่มยอดขายใน Instagram


phone line chat_facebook

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library 'phalcon.so' (tried: /usr/local/php74/lib/php/extensions/no-debug-non-zts-20190902/phalcon.so (/usr/local/php74/lib/php/extensions/no-debug-non-zts-20190902/phalcon.so: cannot open shared object file: No such file or directory), /usr/local/php74/lib/php/extensions/no-debug-non-zts-20190902/phalcon.so.so (/usr/local/php74/lib/php/extensions/no-debug-non-zts-20190902/phalcon.so.so: cannot open shared object file: No such file or directory))

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: