วันนี้รู้กัน! Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทโฟน Redmi กล้องระดับ 64 ล้านพิกเซล

Share : วันนี้รู้กัน! Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทโฟน Redmi กล้องระดับ 64 ล้านพิกเซล วันนี้รู้กัน! Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทโฟน Redmi กล้องระดับ 64 ล้านพิกเซล วันนี้รู้กัน! Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทโฟน Redmi กล้องระดับ 64 ล้านพิกเซล วันนี้รู้กัน! Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทโฟน Redmi กล้องระดับ 64 ล้านพิกเซล

วันนี้รู้กัน! Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทโฟน Redmi กล้องระดับ 64 ล้านพิกเซล

บทความ www.seolnwza.comหลังจากที่ Samsung ได้เปิดตัวเซ็นเซอร์กล้อง ISOCELL Bright GW1 ความละเอียด 64 ล้านพิกเซลไปแล้ว ตอนนี้มีหลายแบรนด์เตรียมนำไปใช้กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่กันแล้ว ซึ่งทาง Xiaomi ก็พร้อมแล้วกับ Redmi

 

     จะมีงาน Event เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 สิงหาคมนี้ ซึ่งทาง Xiaomi จะตัดหน้า Realme ด้วยการเปิดตัวกล้องใช้เซ็นเซอร์ Samsung ISOCELL Bright GW1 ที่มีความละเอียด 64 ล้านพิกเซล ที่สามารถใช้งานได้จริง มีความสามารถในการถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้เยี่ยมสุดๆ และภาพที่ได้จะมีขนาดถึง 20 MB

 

     จริงๆ แล้ว ชื่อรุ่นยังไม่ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ว่าก็คาดการณ์ว่าจะเป็น Redmi Note 8 ตัวใหม่ ซึ่งดูเอาจากช่วงเวลาเปิดตัวรุ่นก่อนๆ อย่าง Redmi Note 7, Note 5 และ Note 6 Pro ก็จะเป็นช่วงเวลาราวๆ ช่วงนี้ของปีที่แล้ว ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติม รอคำตอบหลังจากงานเปิดตัวกันนะคะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Xiaomishka

Created : 07-08-2019

บทความที่น่าสนใจ

3 ประโยชน์ของ SEO ต่อการพัฒนาโครงสร้างเว็บไซต์ที่มั่นคง

เทคนิคการเขียนบทความด้วย SEO