Xiaomi เปิดตัว Redmi กล้องระดับ 64 ล้านพิกเซล

Share : facebook line twitter fb-messenger

บทความ Xiaomi เปิดตัว Redmi กล้องระดับ 64 ล้านพิกเซล

บทความ www.seolnwza.comหลังจากที่ Samsung ได้เปิดตัวเซ็นเซอร์กล้อง ISOCELL Bright GW1 ความละเอียด 64 ล้านพิกเซลไปแล้ว ตอนนี้มีหลายแบรนด์เตรียมนำไปใช้กับสมาร์ทโฟน รุ่นใหม่กันแล้ว ซึ่งทาง เสียวหมี่Xiaomi ก็พร้อมแล้วกับ Redmi

 

            เชื่อว่า หลายๆ ท่านคงจะเคยได้ยิน กับบริษัท ที่มี ชื่อย่าง เสียวหมี่ Xiaomi  หรือ ที่จะ อ่านว่า 小米 อ่านว่า เสี่ยวมี่ ฉาวหมิ บ้างไม่ มากก็น้อย แต่ถึง อย่างไรก็ยังมี ใครๆ หลายๆ ท่างคงจะยังไม่รู้ จัก กับ Xiaomi คืออะไร แบรนด์จีนขายหูฟัง  หรืออุปกรณ์ เสริม หรือ ขายอะไรกันแน่ เอาว่าตอนนี้ เสียวหมี่ Xiaomi  นั้น จะเป็นบริษัท e-commerce อันดับ 3 ของประเทศจีนเลยก็ว่าได้ และทำ มือถือ ออกมาซึ่งเป็นที่ติดตลาดที่จีนมากโดยล่าสุดขึ้นมามี ส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับที่ 6 แซง Apple  ไปแล้วเรียบร้อย และ ล่าสุด นั้น ได้ ออก มือถือ รุ่นใหม่ชื่อ Hongmi  อ่านว่า หงหมิ ซึ่งขายดีถล่มทลาย เลยทีเดียว  เสียวหมี่ Xiaomi นั้นได้รับความริยม อย่างมาก ไม่ว่าจะ ในประเทศ จีน หรือ ต่างประเทศ ด้วย ความ สามารถ ของเทคโนโลยี ที่มีความทันสมัย และ มีคุณภาพที่ ดีไม่แพ่ ไปกว่า บริษัท ผลิต มือถือ ยักใหญ่ บริษัท อื่นๆ  และ Xiaomi  มียอด จองตอนนี้รวมแล้วเกิน 7 ล้านเครื่อง เป็นยังไง กันบ้าง เริ่มน่าสนใจแล้วใช่มั้ยครับกับ เสียวหมี่ Xiaomi แบรนด์จีนที่หลายๆคนจับตามองทั้งในวงการ Android และวงการเทคโนโลยีเลยก็ว่าได้

 

เสียวหมี่ (Xiaomi) หรือ ตอนนี้เป็น ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก ได้ ประกาศเปิดตัว  Redmi Note 10 Series สมาร์ทโฟน ระดับ กลางตระกูลใหม่ ล่าสุด ที่จะมี ส่วนประกอบไปด้วย สมาร์ทโฟนรุ่น Redmi Note 10 Pro, Redmi Note 10S, Redmi Note 10 และ Redmi Note 10 5สมาร์ทโฟนใน ตระกูล Redmi Note ยังคงสานต่อพันธกิจของเสียวหมี่ ที่จะส่งมอบนวัตกรรม สมาร์ทโฟนชั้นยอดสู่ผู้ใช้งานทุกคน และ สร้างความ นิยามใหม่ในฐานะผู้นำ ตลาดสมาร์ท โฟน ระดับกลาง ด้วย จุดเด่นที่แตกต่างเอามากๆ ในแต่ ละรุ่น ก็ว่าได้ ไม่ว่าจะ เป็นกล้องหลักความละเอียดประมาณ 108 ล้านพิกเซล เพื่อ คนที่ชอบในเรื่อง กล้องหรือ สำหรับ นักเดินทางสาย ถ่ายรูป ด้วยกล้องหลักความละเอียดถึงประมาณ  64 ล้านพิกเซล เลยทีเดียว เพื่อผู้ รัก การผจญภัย หน้าจอ AMOLED สำหรับนักสำรวจตัวยง และนวัตกรรม 5สำหรับผู้บุกเบิก

 

      ทาง เสียวหมี่ ( Xiaomi )  นั้นกำลัง จะมี งาน Event เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 สิงหาคมนี้ ซึ่งทาง เสียวหมี่ Xiaomi จะตัดหน้า Realme ด้วยการ เปิดตัว กล้องใช้ เซ็นเซอร์ Samsung ISOCELL Bright GW1 ที่มีความละเอียด 64 ล้านพิกเซล ที่สามารถใช้งานได้จริง มีความ สามารถในการ ถ่ายภาพ ในที่ แสงน้อย ได้เยี่ยมสุดๆ และภาพ ที่ได้ จะมีขนาดถึง 20 MB

 

 

     จริงๆ แล้ว ชื่อรุ่นยังไม่ได้ประกาศ ออกมาอย่าง เป็นทางการ แต่ว่า  ก็คาดการณ์ว่าจะเป็น Redmi Note 8 ตัวใหม่ ซึ่งดูเอาจากช่วงเวลาเปิดตัวรุ่น ก่อนๆ อย่าง Redmi Note 7, Note 5 และ Note 6 Pro ก็จะ เป็นช่วงเวลาราวๆ ช่วงนี้ของปีที่แล้ว ส่วนรายละ เอียดเพิ่มเติม รอคำตอบ หลังจากงาน เปิดตัวกันนะคะ

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม 

 

บทความ ยิง Ads อย่างไร ให้คนจดจำ

ขายของออนไลน์ อย่างไรให้ปัง ยอดขายพุ่งกระฉูด

 

 

Created : 07-08-2019

บทความที่น่าสนใจ

เพิ่มยอดขายให้เว็บไซต์อย่างยั่งยืนด้วยการทำ SEO

กลยุทธ์ที่ใช้ทำ Digital Marketing


line line