เคล็ดลับทำ SEO

Share : facebook line twitter fb-messenger

บทความ เคล็ดลับทำ SEO

บทความ www.seolnwza.comในโลกยุคดิจิทัลนั้นมีการเปลี่ยนแปลงเร็วเสมอพร้อมๆกับโลกการขายของการตลาอดทั้งออนไลน์แต่ไม่ออนไลน์ความสำคัญในการเพิ่มยอดขายนั้นมีเคล็บลับมาจากการทำSEOนั้นเองวันนี้เราจะมาบอกการทำSEOแบบเทพๆให้ทุกคนเข้าใจ

 

ทุกวันนี้การตลาดดิจิทัลกำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ใครไม่ตามกระแสมีโอกาสหลุดจากเครื่องมือค้นหาอย่างกูเกิล เวลาผู้ใช้ใส่คีย์เวิร์ดหาสิ่งที่ต้องการ เว็บอื่นที่แสดงผลอยู่หน้าแรกของการค้นหาแซงหน้าแย่งยอดขายไปหมดกว่าจะตกมาถึงเว็บของเรา แนะนำเคล็ดลับการทำ SEO ที่ง่ายและรวดเร็ว

 

แม้แต่มือใหม่สามารถเริ่มต้นใช้งานได้ทันทีเพื่อปรับปรุงจำนวนผู้เข้าชมในเว็บไซต์ให้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เพิ่มโอกาสปิดการขายได้มากขึ้น ดังต่อไปนี้

 

1.การทำ SEO ด้วยการใส่คีย์เวิร์ดในบทความนั้นสำคัญมากกว่าที่คุณนึกถึง มีน้ำหนักในเรื่องความน่าเชื่อถืออีกด้วย การอัปเดตบทความต่อเนื่องมีผลโดยตรงต่อการจัดอันดับการค้นหาของ Google แต่การจัดอันดับไม่ได้มองว่าจะต้องใหม่ถอดด้ามเสมอไป คุณสามารถอัปเดตเนื้อหาที่ปรับแต่งเพิ่มเล็กน้อย เพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในการจัดอันดับก็ได้ จุดเริ่มต้นที่ดีคือการใช้ Google Analytics เพื่อระบุเนื้อหาอันดับดีที่สุด 10 อันดับ

ดูว่าคุณสามารถเปลี่ยนแปลงเนื้อหาให้ได้รับความนิยมแบบนั้นได้อย่างไร แต่ต้องระวังอย่าปรับเปลี่ยนมากเกินไปจนสูญเสียเอกลักษณ์ของตัวเอง เพราะบทความที่ดีต้องทั้งใหม่และไม่ซ้ำใคร นั่นเป็นข้อดีที่ทำให้บทความได้รับความนิยมจากผู้อ่าน

2.โครงสร้างเว็บที่ต้องมีการออกแบบการเชื่อมโยงภายในเพื่อให้ผู้ชมเข้าไปดูหน้าอื่นๆ ในเว็บไซต์ ไม่ใช่เข้ามาดูหน้าเดียวแล้วออกไป ควรเพิ่มการเชื่อมโยงซึ่งกันและกันระหว่างเนื้อหาใหม่และเนื้อหาเก่าด้วย ยิ่งดึงดูดผู้ใช้อยู่ในเว็บไซต์ของคุณนานเท่าใด จะเป็นดัชนีสำคัญทำให้ Google จัดอันดับหน้าเว็บของคุณให้สูงขึ้นในผลการค้นหา

3.พาดหัวข่าวและหัวข้อย่อยให้โดดเด่นน่าสนใจ มีความชัดเจนและกระตุ้นให้อยากรู้แล้วคลิกเข้าอ่าน

เนื้อหาควรมีความยาวระหว่าง 500-700 คำ Google มองเห็นพาดหัวและหัวข้อย่อยได้ง่ายกว่าเนื้อหาหลักของบทความ โดยตรวจสอบให้แน่ใจว่าคำหลักบนชื่อบทความและหัวข้อย่อยมีทำที่ตรงกับคีย์เวิร์ดหลัก

4.เพิ่มประสิทธิภาพการแสดงผลเว็บไซต์บนมือถือ

เรื่องนี้มีความจำเป็นในการทำการตลาด อ่านง่ายและโหลดเร็วทั้งแพลตฟอร์มเดสก์ท็อปและโทรศัพท์มือถือ ในอนาคตคำค้นหาทั้งหมดจะได้รับการจัดอันดับตามฐานข้อมูลมือถือ วิเคราะห์ว่าเว็บไซต์ของคุณทำงานได้ดีแค่ไหนบนมือถือและปรับปรุงให้ดีขึ้น โดยทั่วไปมักประสบปัญหาในการใช้งานที่ช้าเนื่องจากมักเกิดจากการใช้ Javascript และ HTML

5.การจัดอันดับเริ่มเข้มงวด หลังจาก Google

เริ่มใช้โครงสร้างอัลกอริทึ่ม Panda และ Penguin โดย Panda จะคัดกรองเนื้อหาที่มีเนื้อหาคุณภาพต่ำ เนื่องจากคัดลอกข้อมูลมาจากเว็บอื่น ทำให้มีบทความเต็มไปหมด แต่ไม่ได้เขียนเองเลย จะถูกตัดออกไปจากหน้าการค้นหาของกูเกิล ส่วน Penguin จะตรวจจับเว็บไซต์ที่สปินบทความ ใส่คีย์เวิร์ดมากจนอ่านไม่รู้เรื่อง หรือฝากลิงก์ เข้าข่ายว่าเป็นสแปมและถูกตัดจากการค้นหาเช่นกัน

หากเว็บไซต์ของคุณไม่ทำ SEO ก็ยากที่ลูกค้าจะเห็นเว็บไซต์ของคุณได้

     พื้นฐานการทำ SEO ที่ดี เติ่มต้นที่ Keyword เพื่อที่จะให้ลูกค้าสามารถ พบเห็น หรือเข้ามาที่เว็บไซต์ของคุณได้ สิ่งสำคัญนั้นอยู่ที่การเลือกใช้ Keyword เมื่อคุณใช้คำที่ตรงกับคำค้นหาของลูกค้า ก็มีโอกาสที่เว็บไซต์ของคุณจะถูกแสดงอยู่บน Google Search

 

ขึ้นหน้าแรกของ Google ทันทีด้วย Google Ads

     Google Ads คืออะไร? แล้วทำไมเราต้องทำ.. การลงโฆษณา Google Ads แบบ Search มีวัตถุประสงค์อย่างเดียวกับการทำ SEO นั่นคือการทำให้เว็บไซต์อยู่บนหน้าแรกของ Google แม้ว่าการทำ SEO จะเป็นวิธีที่ฟรี แต่ก็ต้องใช้เวลาพอสมควรกว่าจะติดอันดับ การลงโฆษณา Google Ads จะทำให้เว็บไซต์ของคุณอยู่บนหน้าแรกของ Google ได้ทันที เหมาะกับเว็บขายของออนไลน์มากๆ การเรียกเก็บเงินตามจำนวนครั้งที่มีคนคลิกเข้าเว็บไซต์เท่านั้น

จะเห็นได้ว่าการทำเว็บนั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลย การตลาดออนไลน์ยุคสมัยนี้ก้าวพัฒนาไปอย่างรวดเร็วแค่มีเว็บไซต์ก็สามารถติดอันดับgoogle ได้แล้วและสามารถเพิ่มยอดขายได้อีกด้วย

ดังนั้นหากท่านใดยินดีให้เรารับใช้ การทำเว็บ SEOขั้นเทพทีมงานมืออาชีพเราขอแนะนำ seolnwza ยินดีให้บริการตลอดเลยนะครับ ไว้ใจการทำเว็บ ไว้ใจเรา

ขอขอบคุณข้อมูลจาก  fitchburgrocks

Created : 04/09/2019

บทความที่น่าสนใจ

PornHub โดนบล็อค แล้ว แก้ไข อย่างไรมาดูกัน

การทำ SEO ด้วยกลยุทธ์ ออนไลน์ เพื่อกระตุ้น ความสนใจของ กลุ่มเป้าหมาย


phone line chat_facebook