มาเรียนรู้วิธีการเขียน บทความ อย่างไรให้น่าสนใจ

Share : facebook line twitter fb-messenger

บทความ มาเรียนรู้วิธีการเขียน บทความ อย่างไรให้น่าสนใจ

บทความ www.seolnwza.comสายนักเขียน หรือ ใครที่กำลังทำงานเป็นสายคิด สายเขียนงาน แต่เป็นมือใหม่ แล้วไม่รู้ว่าควร จะเขียนควรจะทำอย่างไรให้ บทความ ของเราเป็นที่นิยม มีผู้อ่าน วันนี้เราจะมีเคล็บลับดี ๆ แนวคิดดี ๆ ในการเขียนมาแนะนำ ไปดูกันเลย

 

            การ ที่เราจะเริ่ม ทำหรือ เริ่มการเขียน บทความ นั้น  แบบไหนที่จะสามารถทำให้ เว็บไซต์ หรือ บทความ ของเรา สามารถที่จะ ขึ้นไป ติดอันดับใน google หรือ ทำให้มียอดผู้อ่านเพิ่ม ขึ้น เราจะมีหลักการคิด และ การเขียนแบบไหนไปดูกัน ที่เหมาะสม และ สำหรับการ เขียน บทความ ในการทำ SEO นั้น ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ อย่างมาก เพราะ  บทความ บขถือได้ว่าเป็น เนื้อหาที่สามารถ ให้คนที่สนใจได้อ่าน และ เราสามารถ นำสินค้า หรือ เว็บไซต์ ของเรานำเสนอ ภาพ หรือ บทความ แต่ละบทความและทำให้เป็นที่รู้จักของ คนที่สนใจได้ หลักการเขียน บทความ นั้นจะประกอบอะไรบ้างไปดูกัน

 

การ ที่เราจะเพิ่มรูปเข้าไปใน บทความ ถือเป็นเรื่องที่ดี และควรทำ

 

              การ ที่เราทำการ เพิ่มรูป เข้าไปในการ เขียนบทความ นั้น มันจะสามารถช่วยให้ บทความ ของเรา มีความน่าสนใจได้มากยิ่งขึ้น และ แถมยังทำให้ ผู้อ่านไม่เบื่อบทความ ที่เราเขียน เพราะ มีรูปภาพประกอบ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจ ของเราขนเกินไป เพราะ มีรูปภาพประกอบไม่ใช่แค่เนื้อ ธรรมดา ๆ การที่เรา หาบทความเพียงยอ่างเดียว และ นอกจากนี้ เราก็ควร ที่จะทำการเพิ่มวีดีโอ สั่น ๆ มาประกอบ ในบทความ ของเรา เพื่อที่จะใช้ในการกระตุ้นการขาย สินค้า โดยควรจะมีแนวทางในการนำเสนอ หรือ เราอาจจะทำเป็น ธีม เดียวกันทั้งเว็บไซต์ จะทำให้ได้รับความสนใจมากขึ้น นั้นเอง

 

เลือกการใช้ คำให้เหมาะสม เพราะมันสำคัญอย่างมากในการ เขียนบทความ

 

              สำหรับการ ใช้ภาษาในการเขียน นั้นถือว่า สำคัญอย่างมาก เพราะ แต่ละ บทความ นั้น เราต้องคำนึงถึงเรื่องที่เรา ควรจะเขียน เช่น ถ้าเป็นเรื่องให้ความรู้ เราก็ควรที่เขียน เนื้อหาให้มีความ เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน หรือเราอาจะ ใช่ภาษาที่เป็นกันเอง ให้คน ที่อ่านรู้สึกเป็นกันเอง น่าสนใจ และอยากที่จะอ่านต่อ แต่ถ้าเป็นการ เขียนบทความ ที่เป็น เว็บไซต์ ต่าง ๆ ที่ต้องการความน่าเชื่อถือ เราก็ ควรใช้ภาษาเป็นทางการ มีความรู้ แต่ไม่ต้องเป็นทางการ มากจนเกินไป เพราะอาจ ทำให้บทความ เกิดความน่าเบื่อได้ หรือการที่เราทำ เว็บไซต์ขายสินค้าแฟชั่น จะต้องเขียนบทความด้วยภาษาที่สนุกสนาน ดูน่าสนใจ ใช้คำ ให้มีการพูดถึงสินค้า เพื่อให้คนอ่าน สนใจในสินค้า ของเรา

 

ไม่ควรคัดลอกเนื้อหา หรือ ก็อปเนื้อหาของผู้อื่น มาเขียนเป็นบทความของเรา

 

            ข้อนี้ถือเป็น ข้อที่สำคัญอย่างมาก เพราะ การ ที่เราเขียนบทความ แต่ละหัว ข้อนั้น ผู้เขียนควร ที่จะทำการ ค้นหา และ ทำการ คิดคำพูดคำการ เขียนขึ้นมาเอง และ ไม่ควรที่ จะคัดลอกเนื้อหาของ บทความอื่น ๆ ก็เพราะระบบนั้นจะมีการตรวจจับ Plagiarism ที่เพื่อจะ สามารถ ดูได้ว่ามี คำพูด หรือ บทความไหน ที่ทำการคัดลอก ของผู้อื่นหรือ เว็บอื่นมา และควรเลือก Keyword ที่เหมาะสม ให้เหมาะสม ในการใช้ ในบทความของเรา และหลัง จากการหาใน Yahoo search และ Google Search และไม่ควรจะใส่ Keyword เกินกว่า ประมาณ 2 - 3 ครั้งในหนึ่งบทความ และต้องเขียนให้กระจายทั่วไป เพื่อป้องกันไม่ให้ระบบ Algorithm วิเคราะห์ว่าเป็นบทความ Spam ที่ทำให้เว็บไซต์อันดับต่ำลง นั้นเอง  

 

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม       

เทรนด์ E-Commerce ที่น่าจับตามองในปี 2022

กล่องสุ่ม ( Mystery Box ) การตลาดรูปแบบใหม่

 

Created : 14-01-2022

บทความที่น่าสนใจ

เทคนิคปรับปรุง SEO ด้วย Interlinking

สมัยนี้ธุรกิจเล็กๆ ก็ต้องมี เว็บไซต์


phone line chat_facebook

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library 'phalcon.so' (tried: /usr/local/php74/lib/php/extensions/no-debug-non-zts-20190902/phalcon.so (/usr/local/php74/lib/php/extensions/no-debug-non-zts-20190902/phalcon.so: cannot open shared object file: No such file or directory), /usr/local/php74/lib/php/extensions/no-debug-non-zts-20190902/phalcon.so.so (/usr/local/php74/lib/php/extensions/no-debug-non-zts-20190902/phalcon.so.so: cannot open shared object file: No such file or directory))

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: