แพลตฟอร์ม ฝากไฟล์ VDO วิดีโอคอนเทนต์ ที่ ปลอดภัยเชื่อถือได้

Share : facebook line twitter fb-messenger

บทความ แพลตฟอร์ม ฝากไฟล์ VDO วิดีโอคอนเทนต์ ที่ ปลอดภัยเชื่อถือได้

บทความ www.seolnwza.comใครที่กำลังผันตัวเองมาเป็นนักทำ วิดีโอคอนเทนต์ หรือ วิดีโอคอนเทนต์ ครีเอเตอร์  ( Video Content Creator ) แล้วยังไม่รู้ว่าจะเก็บ วีดีโอ ของตัวเองไว้ที่ไหนดีวันนี้เรามี แพลตฟอร์ม ฝากไฟล์ VDO ที่ ปลอดภัย และ เชื่อถือได้ มาแนะนำกันค่ะ

 

ในยุคนี้การทำ วิดีโอคอนเทนต์ ( Video Content ) หรือ การทำวิดีโอ เพื่อนำเสนอเรื่องราว ในรูปแบบของภาพเคลื่อนไหว ผ่านโลกออนไลน์ นั้นถือได้ว่าเป็นหนึ่งในรูปแบบ ของการทำ คอนเทนต์ ( Content ) ที่ทรงพลัง และ กำลังมาแรงอย่างต่อเนื่อง ตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ เนื่องจากพฤติกรรมบน โซเชียลมีเดีย ( Social Media ) ของคนทั่วโลก ที่ได้เปลี่ยนแปลงไป

 

โดยพวกเขาเริ่มรู้สึกเบื่อ กับการนั่งอ่าน คอนเทนต์ ( Content ) ที่มีแต่ตัวหนังสือ แบบยาว ๆ บางที่ก็มีแต่น้ำไม่มีเนื้อ จึงอยากได้อะไรที่สั้น กระชับ เข้าใจง่าย และ สามารถดึงดูดความสนใจ ได้มากกว่า ซึ่งแน่นอนว่า วิดีโอคอนเทนต์ ( Video Content ) ก็สามารถตอบโจทย์ ได้เป็นอย่างดี จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเลย ที่ วิดีโอคอนเทนต์ ( Video Content ) ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เพลง เกม อาหาร การท่องเที่ยว หรือ การรีวิว จะสามารถเติบโต และ มีจำนวนยอดการดูผ่าน แพลตฟอร์ม ( Platform ) ต่าง ๆ เพิ่มขึ้นเป็นเท่าทวีคูณ

 

 

มาดูกันดีกว่าค่ะว่า แพลตฟอร์ม ( Platform ) ฝากไฟล์ VDO ที่ปลอดภัย มีอะไรบ้าง ?

1. YouTube

ในเมื่อพูดถึง แพลตฟอร์ม ( Platform ) สำหรับการฝากไฟล์ VDO หรือ วิดีโอคอนเทนต์ ( Video Content ) แล้วจะไม่พูดถึง แพลตฟอร์ม ( Platform ) อันโด่งดังของ YouTube ก็คงไม่ได้ เพราะ YouTube ถือเป็นหนึ่งใน แพลตฟอร์ม ( Platform ) ที่ได้รับความนิยม และ มีผู้ใช้งาน ไปทั่วทุกมุมโลก จึงทำให้ YouTube เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี สำหรับการนำเสนอ วิดีโอคอนเทนต์ ( Video Content ) ในทุกรูปแบบ และ ในปัจจุบัน YouTube ก็ไม่ต้องลง วิดีโอคอนเทนต์ ( Video Content ) แบบยาวก็ได้เพราะมี ฟีเจอร์ Shorts ออกมาที่สามารถลง วิดีโอคอนเทนต์ ( Video Content ) สั้น ๆ ภายใน 2 นาทีได้อีกด้วย

 

 

 

2. Vimeo

Vimeo ถือเป็นหนึ่งใน แพลตฟอร์ม ( Platform ) สำหรับการฝากไฟล์  VDO หรือ วิดีโอคอนเทนต์ ( Video Content ) ที่ครอบคลุม ทุกการทำงาน ที่เกี่ยวข้องกับการทำ วิดีโอคอนเทนต์ ( Video Content ) แบบครบวงจร ตั้งแต่การผลิต การตัดต่อ การอัปโหลด การรับชม ไปจนถึง การสตรีมสด ซึ่งหนึ่งในข้อดีของตัว Vimeo ที่มีเหนือกว่า แพลตฟอร์ม ( Platform ) สำหรับการฝากไฟล์ VDO หรือ วิดีโอคอนเทนต์ ( Video Content ) ออนไลน์อื่น ๆ นั้นก็คือความยืดหยุ่น ในการรองรับวิดีโอ ที่มีความละเอียด ที่หลากหลาย รวมไปถึงการอนุญาต ให้ผู้ใช้งานสามารถ ทำการฝังไฟล์วิดีโอจาก แพลตฟอร์ม ( Platform ) ในเว็บไซต์ของตัวเอง และ ทำการปรับแต่ง ได้อย่างไม่จำกัด อีกด้วย

 

3. Wistia

หากใครเป็นเจ้าของธุรกิจ ที่ต้องการจะทำการตลาด โดยมุ่งเน้นไปที่ การทำการตลาดแบบดิจิทัล ( Digital Marketing ) เป็นหลัก Wistia คือ แพลตฟอร์ม ( Platform ) สำหรับการฝากไฟล์  VDO หรือ วิดีโอคอนเทนต์ ( Video Content ) ที่จะช่วยให้คุณ ขยายฐานของผู้รับชม เพื่อช่วยเพิ่มโอกาส ในการเติบโตทางธุรกิจ ได้อย่างดีเยี่ยม เพราะ Wistia มีสุดยอดเครื่องมือ ในการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก ของการทำ วิดีโอคอนเทนต์ ( Video Content ) ที่สามารถวิเคราะห์ และ บอกให้คุณรู้ได้ตั้งแต่ ผู้ชมของคุณ มาจากช่องทางไหน ไปจนถึงผู้ชมของคุณ หยุดดูวิดีโอในนาทีที่เท่าไหร่บ้าง เพื่อช่วยให้คุณ สามารถสร้าง วิดีโอคอนเทนต์ ( Video Content ) ที่ตอบโจทย์ความต้องการ ของผู้ชม หรือ กลุ่มลูกค้าของคุณ ได้อย่างน่าสนใจ มากขึ้นในอนาคต

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

การปรับตัว ที่ส่งผลต่อ เทรนด์โลก ในอนาคต

เทคนิค การส่งเสริมการขาย ในยุคปัจจุบัน

Created : 22-11-2021

บทความที่น่าสนใจ

ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับ SEO

รวมผลทดลอง การทดสอบ SEO ประจำปี 2020


phone line