5 วิธี เพิ่มโอกาสในการ โฆษณา แบบชําระเงิน

Share : facebook line twitter fb-messenger

บทความ 5 วิธี เพิ่มโอกาสในการ โฆษณา แบบชําระเงิน

บทความ www.seolnwza.com5 วิธี เพิ่มโอกาส ในการ โฆษณา แบบชําระเงิน

ในปัจจุบัน การสร้าง โฆษณา เพื่อส่งเสริมการขาย การโปรโมท หรือการประชาสัมพันธ์ข่าวสารต่างๆ เป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะคนส่วนใหญ่มักเล่น โซเชียล มีเดีย มากขึ้น มาดู 5 วิธี กันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

คุณทําให้ โฆษณา ที่ชําระเงินมีประสิทธิภาพอย่างไร

แน่นอนว่านี่เป็นความท้าทายของ การตลาด แบบชําระเงิน คุณสามารถทําเกือบทุกอย่างถูกต้อง แต่ไม่มีทิศทางที่ชัดเจนสําหรับผู้ชมของคุณเพื่อโต้ตอบกับ โฆษณา ที่ต้องชําระเงินของคุณต่อไปคุณได้ทํามากกว่าการสร้างภาพสวย ๆ

เราเจาะลึก 5 วิธี ที่ดีที่สุดในการแปลงโอกาสในการ โฆษณา แบบชําระเงิน เพื่อช่วยให้คุณใช้ประโยชน์สูงสุดจากดอลลาร์ โฆษณา แบบชําระเงิน

 

5 วิธี เพิ่มโอกาส ในการ โฆษณา แบบชําระเงิน

ในขณะที่การแปลงคําสามารถชักจูงความหมายที่แตกต่างกัน ให้กับนัก การตลาด ที่แตกต่างกัน เพื่อจุดประสงค์ของโพสต์นี้ เรากําลังกําหนดการแปลงเป็นการกระทําที่ต้องการไม่ว่าจะเป็น การซื้อ การกรอกแบบฟอร์มการจับภาพอีเมล หรือเพียงแค่การดําเนินการเรียนรู้เพิ่มเติม

 

1. เส้นทางนําไปสู่ แชทบอท หรือ แมสเซ็นเจอร์

เมื่อความสามารถทาง เทคโนโลยี พัฒนาขึ้น ดังนั้นกลยุทธ์ของเราสําหรับการแปลงลูกค้าเป้าหมาย การใช้ AI เข้ามาช่วยใน การขาย ก็ทำให้ง่ายต่อ การขาย ที่ดีขึนด้วย ซึ่งสามารถทำงานแทนเราได้ในระดับหนึ่งเลย นอกเหนือ แชทบอท ยังสามารถใช้เป็นเครื่องมือในการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้เข้าชมเว็บไซต์ มีข้อดีหลักๆ ดังนี้

 

- ขายสินค้าผ่าน เเชท ได้ง่ายๆ

ตอบเเชทลูกค้าง่ายขึ้น ระบบตอบกลับอัตโนมัติ ดึงคอมเมนต์เข้าเเชท ไม่ให้คุณพลาดออเดอร์จากลูกค้าคนสำคัญ

 

 - ตอบกลับทันที

หมดกังวลตอบเเชทช้า ลูกค้าหาย ตอบเเต่คำถามเดิม ๆจนเบื่อ ระบบตอบกลับอัตโนมัติ ตอบกลับทันที พร้อมปิดการขาย

 

- เพิ่มยอดขายให้ เพจ ของคุณ

ปิดการขายผ่าน Messenger ในไม่กี่ขั้นตอน พร้อมรายงานสถิติร้าน ยอดขาย ช่วยให้คุณต่อยอด  การตลาด ได้ง่ายขึ้น

 

2. พาลูกค้ายังหน้า Landing Page โดยตรง

ปัญหาเกี่ยวกับหน้า Landing Page เกิดขึ้นเมื่อไม่ได้รับการปรับให้เหมาะสม เรามีเคล็ดลับมาแบ่งปัน เพื่อให้ลูกค้าเข้ามาหน้า Landing Page จาก โฆษณา ของคุณ

  1. พฤติกรรมของผู้ใช้งาน : หากคุณไม่เข้าใจ วิธี ที่ผู้ใช้โต้ตอบกับหน้าเว็บของคุณ คุณสามารถใช้เครื่องมือฟรีที่สร้างแผนที่ความร้อนบนหน้าของคุณช่วยให้คุณเข้าใจสิ่งที่ผู้ใช้ของคุณกําลังทํา เพื่อให้คุณสามารถปรับแต่งรูปแบบ เพื่อตอบสนองการเคลื่อนไหวของพวกเขา
  2. ระบุจุดบกพร่อง : อย่าลืมสร้างสําเนาที่บ่งบอกว่าคุณมีความเข้าใจที่ชัดเจนเกี่ยวกับปัญหาของผู้ชม เมื่อคุณนําไปสู่จุดเจ็บปวดคุณมีแนวโน้มที่จะดึงดูดผู้ชมของคุณ ทําให้พวกเขาลงทะเบียนสําหรับการสาธิตนั้น หรือเข้าร่วมรายการอีเมลของคุณ
  3. ใส่ค่า : โดยไม่ล้มเหลวหน้า Landing Page ของคุณควรเสนอแครอทให้กับผู้ชมของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเอกสารรายงานหรือวิดีโอการสัมมนาผ่านเว็บหรือพอดคาสต์ตรวจสอบให้แน่ใจว่าหน้า Landing Page ของคุณนําเสนอสิ่งที่ผู้ชมจะพบว่ามีคุณค่า ( และค้นหาได้ง่ายในหน้าเว็บของคุณ )
  4. การทดสอบ A / B : ทดสอบทุกอย่าง เราหมายความอย่างนั้นจริงๆ อะไรก็ได้ที่คุณสามารถติดตามประสิทธิภาพได้ ยิ่งคุณมีข้อมูลมากเกี่ยวกับประสิทธิภาพเฉพาะขององค์ประกอบในหน้า เว็บ ของคุณมากเท่าไหร่ คุณมีแนวโน้มที่จะเข้าใกล้ชุดองค์ประกอบในหน้า ในอุดมคติที่นําไปสู่การแปลง
  5. กำจัดสิ่งรบกวน : น้อยกว่าเมื่อพูดถึงหน้า Landing Page ของคุณ มีเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมมากมายหรือไม่? ดี ถือมันไว้ตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่จะใช้มัน เมื่อคุณสร้างหน้า Landing Page สําหรับ โฆษณา ที่ต้องชําระเงิน ให้เลือกสิ่งที่คุณรวมไว้ มีการกระทําเดียวที่คุณต้องการ ให้ผู้เยี่ยมชมไซต์ของคุณดําเนินการ อย่าสับสนข้อความนั้น โดยทําให้หน้าเว็บของคุณมากเกินไป

 

3. นําไปสู่แบบฟอร์มบน โซเชียล มีเดีย โดยตรง

อีก วิธี หนึ่งในการเพิ่มคอนเวอร์ชั่นจากโอกาสใน การขาย โฆษณา แบบชําระเงิน คือ การ เพิ่มโอกาส ในการขายโดยตรงไปยังแบบฟอร์มบน โซเชียลมีเดีย อื่นๆ เพื่อ โฆษณา สื่อต่างของเราด้วย โฆษณา ที่ต้องชําระเงิน

หากต้องการทําให้ โฆษณา แบบชําระเงิน โดดเด่นในฝูงชน คุณสามารถสร้างแบบฟอร์มลงใน โฆษณา แบบชําระเงินบนแพลตฟอร์มอื่น ๆได้ ด้วย วิธี นี้ผู้ใช้ไม่จําเป็นต้องออกจากการเลื่อน โซเชียล เพื่อสมัครรับจดหมายข่าวของคุณ

หากต้องการเพิ่ม การเปลี่ยนแปลง ผ่านแบบฟอร์มบน โซเชียลมีเดีย ให้ลองใช้แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสอง วิธี นี้เพื่อสร้างแรงจูงใจ :

- แชร์ รหัสส่วนลด : ทุกคนชอบ ส่วนลด หากต้องการเพิ่มคอนเวอร์ชั่น โฆษณา แบบชําระเงิน ผ่านแบบฟอร์มบน โซเชียลมีเดีย ให้ลองเสนอสมาชิกกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการใช้รหัสส่วนลดที่ไม่ซ้ํากัน ด้วย วิธี นี้คุณไม่เพียง แต่แปลง แต่คุณยังสร้างความปรารถนาดีกับผู้ชมของคุณ

- จัดการแข่งขัน : หากการเสนอ รหัส ส่วนลด ไม่สามารถใช้ได้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ หรือจะลดมูลค่าที่รับรู้ให้โฮสต์การแข่งขัน

 

4. กําหนดเส้นทาง ลูกค้าไปยังหน้า การซื้อ

หากเป้าหมายของคุณ คือ การ โฆษณา เพื่อผลักดันลูกค้าไปยังหน้าการซื้อ กลยุทธ์นี้มีประสิทธิภาพสูง เนื่องจากช่วยลดขั้นตอนการเข้าถึงของ ผู้ซื้อ โดยนําบุคคลโดยตรงจากความสนใจในการซื้อ ทำให้ เพิ่มโอกาส ที่ โฆษณา ของคุณจะประสบความสำเร็จได้อย่างมาก

 

5. นําไปสู่ บล็อก ของคุณโดยตรง

ในขณะที่บางครั้ง การเขียนบล็อก อาจรู้สึกเหมือนเป็นเทคนิคในอดีตบล็อกของคุณควรมีบทบาทสําคัญในกลยุทธ์ การตลาด เนื้อหาของคุณ ในความเป็นจริง บล็อก ยังคงใช้อีเมลหนังสือ และเอกสารรายงานเป็นเนื้อหาที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด และหากคุณไม่ได้ผลักดันโอกาสในการ โฆษณา แบบชําระเงิน ไปยังบล็อกของคุณ

คุณอาจพลาดการแปลง ท้ายที่สุดบล็อกของคุณเป็นศูนย์กลางของเนื้อหาที่พูดถึงจุดปวดและเติมเต็มช่องว่างความรู้ในอุตสาหกรรมของคุณ

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

ทำ Content บน Twitter อย่างไรให้ไม่นิ่ง

SEO เเบบไหนที่ทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับ

 

Created : 21-06-2021

บทความที่น่าสนใจ

เทคนิคการเขียนคอนเทนต์

Backlink สำคัญมากแค่ไหนสำหรับ SEO


phone line