How to ทำยังไงให้เว็บของคุณมีคุณภาพ

Share : facebook line twitter fb-messenger

บทความ How to ทำยังไงให้เว็บของคุณมีคุณภาพ

บทความ www.seolnwza.comHow to ทำยังไงให้ เว็บไซต์ ( website ) ของคุณ มีคุณภาพ ที่ดี มียอดผู้เข้าชม และใคร ๆ ต่างก็ต้องพูดถึง และแชร์ต่อ เว็บไซต์ ( website ) ของคุณ วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูล มาให้ คุณ ได้อ่าน และทำความเข้าใจกับ มันให้มากขึ้น

 

 

 

วิธีทำให้เว็บ ไซต์ ( website ) ของคุณ มีคุณภาพนั้น จะต้องทำยังไงบ้าง วันนี้เรามี How to มาฝากทุกคนจ้า ไม่ว่าคุณจะเป็นคน ที่เริ่มทำ เว็บไซต์ ( website ) ของตัวเอง หรือเป็นคนที่ ทำมานานแล้ว เราจะแชรประสบการณ์ ทำยังไงให้ เว็บไซต์ ( website ) ของคุณมีคุณภาพ ต้องเริ่มจากอะไร อะไรบ้างที่ควรทำ และอะไร ที่ไม่ควรทำ อย่างยิ่ง ไปดูกันเลยจ้า

 

 

 

สิ่งสำคัญที่สุด สำหรับการทำ ให้ เว็บไซต์ ( website ) ของคุณมีคุณภาพคือ คุณต้องหมั่นเช็ค เว็บไซต์ ( website ) ของคูรทุกครั้ง ที่มีโอกาส ว่า เว็บไซต์ ( website ) ของคุณสามารถ เข้าได้หรือไม่ เว็บไซต์ ( website ) ของคุณมีปัญหาหรือเปล่า หลังจากที่สร้าง เว็บไซต์ ( website ) และในส่วนของการดูแล เว็บไซต์ ( website ) นั้น คุณจะต้องคอย อัพเดทข่าวสาร อยู่เสมอ เพราะการ อัพเดทข่าวสาร จะทำให้ เว็บไซต์ ( website ) ของคุณ มีการเคลื่อนไหว นั่นเอง

 

 

 

ข่าวสาร ที่กล่าวมา ข้างต้น คืออะไร เราต้องบอกก่อนว่า ทุก เว็บไซต์ ( website ) มักจะมี หน้าบทความอยู่ ถ้าเกิดว่าคุณลง บทความ ทุกวัน เว็บไซต์ ( website ) ของคุณก็จะ มีการเคลื่อนไหว พอ มีการเคลื่อนไหวแล้ว Google ก็จะตรวจเจอ และทำให้คะแนน เว็บไซต์ ( website ) ของคุณดีขึ้นเรื่อย ๆ นั่นเอง และนี่แหละคือ การทำ SEO

 

 

 

บทความ ใน เว็บไซต์ ( website ) ที่ดี ควรจะเป็น บทความ ที่เขียนขึ้นใหม่เอง โดยที่ไม่ได้ ก็อปปี้ จาก เว็บไซต์ ( website ) อื่นมา เพราะว่าถ้าเรา ก็อปปี้ งานของคนอื่นมา Google ก็จะตรวจเจอ แล้วทำให้ คะแนน เว็บไซต์ ( website ) ของคุณลดลง ไปอีกด้วย ทางที่ดีคุณควร จะคิดสิ่งต่าง ๆ ที่จะขึ้นใน เว็บไซต์ ( website ) ของคุณด้วยตัวคุณเอง ไม่ใช่ว่า ทำอะไรก็ได้ ทำส่ง ๆ ไป ก็อปปี้ วาง แน่นอนว่า เว็บไซต์ ( website ) ของคุณจะรั้งท้ายคนอื่น และไม่ติด หน้าแรก ๆ อย่างแน่นอน

 

 

 

ทำไม การติดหน้าแรก ของ Google ถึงสำคัญ ก็เพราะว่า ถ้าเราติด หน้าแรก ๆ ในคำค้นหา ของกลุ่มเป้าหมาย ของเรา ก็แสดงว่า ข้อมูลที่มี ใน เว็บไซต์ ( website ) ของเรานั้น ตรงกับคำถามหรือ ความต้องการ ของคนทั่วไป แน่นอนว่า ถ้ายิ่งมีจำนวน การเข้าชม มากเท่าไหร่ เว็บไซต์ ( website ) ของคุณ ก็จะยิ่งมีคุณภาพ ขึ้นไปเรื่อย ๆ อีกด้วย

 

 

 

เอาล่ะ เราจะมาสรุป สิ่งที่ควรทำ และสิ่งที่ไม่ควรทำ อย่างเด็ดขาดใน เว็บไซต์ ( website ) ของคุณ เราขอเริ่มจาก สิ่งที่ควรทำ ก่อนเลยก็แล้วกัน สิ่งที่ควรทำ คือ เราต้องหมั่นเช็ค เว็บไซต์ ( website ) ของเราไม่ให้ มีปัญหาขัดข้อง หมั่นทำการตลาด และทำ SEO โปรโหมด เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ทุกเมื่อทุกเวลาที่ต้องการ และการทำให้เว็บไซต์ของเรามีการอัพเดทอยู่ตลอดเวลา ก็เป็นเรื่องที่สำคัญอีกเช่นเดียวกัน

 

 

 

แต่สิ่งที่ไม่ควรทำมากที่สุดเลยก็คือการก็อปปี้งานคนอื่น นอกจากจะผิดจรรยาบรรณแล้วเนี่ย บางครั้งอาจจะผิดลิขสิทธิ์โดยไม่รู้ตัวอีกด้วยนะ ทางที่ดีเราควรศึกษาเรื่องนี้ให้รอบคอบก่อนที่จะลงมือทำอะไรสักอย่าง แน่นอนว่าการทำ เว็บไซต์ ( website ) ให้มีคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ แต่จรรยาบรรณในการทำงานก็สำคัญไม่แพ้กัน

 

 

 

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- ภาพรวม ‘โฆษณาดิจิทัล’ ปี 62

- Social media เตรียมตัวเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง?

 

 

 

 

 

Created : 27-01-2021

บทความที่น่าสนใจ

How to รวยในช่วง Covid19

เจาะกลุ่มลูกค้าระดับเทพ


line line