Zoom มอบ ของขวัญ วันขอบคุณพระเจ้า เพิ่มเวลา ประชุม วีดีโอ ฟรี 40 นาที

Share : facebook line twitter fb-messenger

บทความ Zoom มอบ ของขวัญ วันขอบคุณพระเจ้า เพิ่มเวลา ประชุม วีดีโอ ฟรี 40 นาที

บทความ www.seolnwza.comวันพิเศษ ต่างๆ ทุกชาติใน โลก ย่อมมีความสำคัญที่แตกต่างกันออกไป รวมถึง วันขอบคุณพระเจ้า ที่เปรียบเหมือน วันหยุดราชการของ สหรัฐฯ Zoom เพิ่มเวลา ประชุม วีดีโอ ฟรี 40 นาที เพื่อเป็น ของขวัญ แก่ผู้ใช้ทุกคน

 

     เรื่องของ วันสำคัญ หรือ วันพิเศษ ต่างๆ เชื่อว่าทุกประเทศใน โลก นี้ ย่อมมี ความสำคัญ ที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงในระยะ หนึ่งปี ประเทศไทย ของเราเอง ต่างก็มี วันพิเศษ ที่แยกย่อยกันออกไป เช่นกัน เราทุกคน อาจจะเคย ได้ยิน ได้ฟัง จาก หนังภาพยนตร์ ต่างประเทศ ที่มักจะมีการ เฉลิมฉลอง ในวันที่มีชื่อว่า วันขอบคุณพระเจ้า หรือ Thanksgiving Day ที่มี ความหมายสำคัญ ของประเทศชาติ สหรัฐอเมริกา เป็นอย่างมาก

 

     เป็นเรื่อง ปกติ ของเรา คนไทย ที่อาจไม่เข้าใจถึง ความหมายสำคัญ ของ วันขอบคุณพระเจ้า สักเท่าไหร่ เท่ากับคนในชาติ สหรัฐฯ เอง แต่ Zoom แอปพลิเคชั่น วีดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ ที่กำลังมาแรงอย่างมาก ในยุคนี้ มี ของขวัญ พิเศษ สำคัญ เพื่อมอบแด่ผู้ใช้งาน Zoom ให้สามารถติดต่อ ครอบครัว ใน วันขอบคุณพระเจ้า ได้อย่าง ปลอดภัย ด้วยการเพิ่มเวลาประชุม วีดีโอ ฟรี ถึง 40 นาที เลยทีเดียว

 

Zoom มอบ ของขวัญ พิเศษ อนึ่งเพื่อช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19

     หากให้เราเอ่ยชื่อคำว่า Zoom ในช่วง 2 – 3 ปี ที่ผ่านมา อาจยังไม่ค่อยมีคนรู้จัก สักเท่าไหร่นัก แต่หากเอ่ยชื่อคำๆ นี้ ตั้งแต่ช่วงของการแพร่ระบาด COVID-19 คงไม่มีใคร ที่ไม่รู้จักกับ Zoom แอปพลิเคชั่น วีดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ ที่นับว่ากำลังมาแรงอย่างมาก เพราะ Zoom มี ประโยชน์ ที่สามารถใช้ในการ ติดต่อ, ประสานงาน, ประชุมทางไกล ที่สามารถใช้ผ่านได้ทั้งทาง คอมพิวเตอร์ และ สมาร์ทโฟน มีความเป็น Social Distancing ที่สามารถใช้ให้เหมาะสมกับการ ทำงาน ในยุคของการแพร่ระบาด COVID-19 นี้ เป็นอย่างดี

 

     Zoom จึงกลายเป็น แอปพลิเคชั่น วีดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ ที่ได้รับ ความนิยม อย่างสูง เป็นอย่างท่วมท้น เพียงชั่วข้ามคืน ที่มีผู้ใช้งานอยู่ ทั่วทุกมุม โลก และด้วยเนื่องจากการมาของ วันพิเศษ สำคัญ ของชาติ  สหรัฐอเมริกา กับ วันขอบคุณพระเจ้า หรือ Thanksgiving Day ที่นับว่าเป็นช่วง เวลา แห่ง ความสุข ของคนใน ครอบครัว ชาติ สหรัฐฯ ได้มาพบปะ สังสรรค์ ร่วม เฉลิมฉลอง กัน ซึ่งจะมีความคล้ายคลึงกับ วันขึ้นปีใหม่ หรือ วันสงกรานต์ ไทย

 

     เนื่องจากในทุกๆ ปลายเดือน พฤศจิกายน คนในชาติ สหรัฐอเมริกา จะมีการ เฉลิมฉลอง วันขอบคุณพระเจ้า เป็นประจำทุกปี Zoom จึงมีความห่วงใย อยากช่วยให้ ผู้ใช้งาน ทุกคน ที่อยู่ไกลบ้านกับ ครอบครัว ที่ไม่สามารถกลับไปร่วมงาน เฉลิมฉลอง วันขอบคุณพระเจ้า กับ ครอบครัว ได้ จึงได้มีการมอบ ของขวัญ ให้ผู้งาน Zoom สามารถพูดคุย กับคนใน ครอบครัว ได้ผ่าน วีดีโอ ทางไกล โดยการเพิ่ม เวลา วีดีโอ แชตฟรี จากที่จำกัดไว้อยู่ที่ 40 นาที ให้สามารถเริ่มใช้งานได้ ตั้งแต่ เที่ยงคืน ของวันที่ 26 พฤศจิกายน จนถึงเวลา 6.00 น. ของวันที่ 27 พฤศจิกายน ซึ่งนั่นหมายความว่า ผู้ใช้งาน Zoom จะสามารถใช้งานในการพูดคุย กับคนใน ครอบครัว ของคุณ ได้นานเท่านาน เท่าที่คุณต้องการ ได้เลย

 

     ซึ่งถือว่าเป็น ของขวัญ ที่ดีจากทาง Zoom มอบให้แก่ ผู้ใช้งาน ทุกคน ให้มี ความสุข ไปกับ วันขอบคุณพระเจ้า อนึ่งเพื่อเป็นการช่วย ป้องกัน การแพร่ระบาดของ ไวรัส COVID-19 ที่สามารถช่วยให้เหล่า ผู้ที่พักอาศัย อยู่ที่บ้าน สามารถพูดคุยกับคนอื่น หรือคนใน ครอบครัว ได้ดั่งใจที่คุณต้องการ เพราะโดยปกติแล้ว การใช้งาน Zoom เมื่อ เวลา ดำเนินไปครบ 40 นาที วีดีโอ ก็จะถูก ตัดจบ แล้วต้องทำการ เชื่อมต่อใหม่ นั่นจึงเป็น ของขวัญ ชิ้นพิเศษ อันดีจากทาง Zoom มอบให้แก่ ผู้ใช้งาน Zoom ทุกคน ให้ดื่มด่ำ ความสุข ไปกับ วันขอบคุณพระเจ้า อย่างเต็มอิ่ม ได้ฟรี อย่างไม่มีเสียสะดุด

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- Zoom ยอมร่วมมือกับ FTC เพื่อเสริม ความปลอดภัย กัน ข้อมูลรั่ว

- Google ประกาศ ผู้รับผลกระทบ โควิด-19 มากสุดคือ ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตหน้าใหม่

Created : 16/11/2020

บทความที่น่าสนใจ

ก่อนทำ Ads Facebook รู้สิ่งนี้หรือยัง ??

วางแผน SEO Keyword Strategy เพื่อเพิ่ม Ranking ให้ติดอันดับให้ได้ผล


phone line chat_facebook