ช่วงนี้ขายของออนไลน์กำลังมาแรง

Share : facebook line twitter fb-messenger

บทความ ช่วงนี้ขายของออนไลน์กำลังมาแรง

บทความ www.seolnwza.comพูดกันหนาหูว่าขายของออนไลน์ในช่วงนี้เป็นช่วงขาขึ้นเลยก็ว่าได้ทั้ง เว็บไซต์ ( website ) ขายของทั้งขายของผ่านแอปมีหมดเลย ใครอยากจะทำต้องรีบทำสำหรับออนไลน์ในช่วงนี้ เรามาดูวิธีสุดปังกับขายของออนไลน์

 

 

 

จะเห็นได้ว่า ช่วงกักตัว โควิด-19 ( covid-19 ) นี้ ผู้คนไม่สามารถ ออกมาเดินห้างได้ และคนส่วนใหญ่ มักจะสั่ง ของออนไลน์ ผ่านทาง แอพพลิเคชั่น ( Applications ) หรือ เว็บไซต์ ( Website ) กันทั้งนั้น ช่วงนี้ดูเหมือนจะยาก สำหรับการขายของ อันนั้นก็จริงสำหรับ คนที่ไม่ขายของทาง ออนไลน์ แต่คนที่ ขายของทาง ออนไลน์ บน แอพพลิเคชั่น ( Applications ) หรือ เว็บไซต์ ( Website ) ที่มีบริการส่งของ เช่น มอไซต์คนส่ง ทั้งสีชมพู สีเขียว หรือสีส้ม ที่ชอบวิ่งส่งของ ธุรกิจแบบนี้อยู่ได้ แต่บทความนี้ จะไม่เกี่ยวกับ อะไรพวกนั้นเลย แต่จะมาบอกว่า หากเรามี facebook เราจะทำอย่างไร หรือ เรามี เว็บไซต์ ( website ) เราจะทำอย่างไร ให้มันปัง เข้าไปอีก สำหรับการ ขายของ ออนไลน์

 

 

 

1. สื่อสาร ต้องโดนใจ เนื้อหา หรือ คอนเทนต์ ( Content ) ที่จะสื่อสาร ไปหาลูกค้า ในช่องทางออนไลน์ ต้องทำให้น่าสนใจ และมีภาพประกอบ สวยงาม ที่จะช่วยดึงดูดใจ ทั้งลูกค้าเก่า และใหม่ ให้มา ซื้อสินค้าเราได้

 

 

 

2. ยิงโฆษณา ( ADs ) ให้ถูกกลุ่ม การทำธุรกิจ ออนไลน์ สิ่งสำคัญที่ ต้องวางแผน การตลาด ( marketing ) จะทำให้คนเห็น สินค้า หรือบริการ คือการซื้อ โฆษณา ผ่าน โซเชียลมีเดีย ( Social media ) ดังนั้นการเลือก ลุ่มเป้าหมาย ที่จะโฆษณา ให้ถูกกลุ่ม จะช่วย ส่งเสริม การขายให้มากขึ้น

 

 

 

3. กระตุ้นยอดขาย ด้วยการเชียร์สินค้า หนึ่งในกลยุทธ์ สำคัญที่สุด ของการทำ การตลาด ออนไลน์ ( online marketing ) คือ การพัฒนาคุณ ภาพชีวิต ของลูกค้าทุกคน ซึ่งมีผลสำรวจ รายงานว่า 36% ของลูกค้า ที่ซื้อสินค้า จากคุณไปแล้ว จะกลับมาซื้ออีก ถ้าผู้ขาย ยังส่งข่าวสาร หรือติดตาม พวกเขาอยู่ ซึ่งในการเสนอขาย ครั้งต่อไป คุณก็สามารถ แนะนำ ให้พวกเขา ซื้อสินค้า ที่มีราคาสูงขึ้นได้

 

 

 

4. เข้าใจสินค้า หนึ่งในวิธี ที่เราสามารถ ทำทุกอย่าง ได้ดีเลย ก็คือการเข้าใจสินค้า ของตัวเอง หากเราทำในช่วงนี้ แล้วเราไม่เข้าใจสินค้า ลูกค้าถาม เราไม่สามารถตอบได้ เท่ากับว่าเรา อาจจะเสียลูกค้า และลูกค้า ก็เสียความมั่นใจ จากเราไปเลย ก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นแล้วการ ขายของออนไลน์ ทั้ง แอพพลิเคชั่น ( Applications ) ทั้ง เว็บไซต์ ( Website ) ต้องเข้าใจสินค้า

 

 

 

ทุกวันนี้ เมื่อ การตลาด ออนไลน์ ( online marketing ) เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น คู่แข่งของเรา ก็มีมากตามไปด้วย การจะทำให้ธุรกิจเกิดใหม่  เราต้องศึกษาให้ดี ไม่อย่างงั้นแล้ว  คู่แข่งก็สามารถเอาชนะเราได้ หรือคู่แข่ง ที่จับตาดูเราอยู่ ก็อาจจะ ขโมยไอเดีย ของเราไปได้ อย่างไรก็ตาม เรื่องของ การตลาด ออนไลน์ ( online marketing ) ก็เป็นเรื่องที่จะต้อง เจอ และศึกษา ให้ดี

 

 

 

หากเพื่อน ๆ คนไหน มีใคร ที่อยากเริ่ม ธุรกิจ ในช่องทาง ออนไลน์ หรือว่า อยากทำ เว็บไซต์ ( website ) หรือ ปรึกษา เรื่อง การตลาด ออนไลน์ ( online marketing ) เนื้อหา คอนเทนต์ ( Content ) ก็สามารถ ติดต่อเรามาได้ ตลอดเลยนะครับ จะมีเจ้าหน้าที่ และทีม ที่เป็น มืออาชีพ ช่วยให้คุณ ประสบความสำเร็จ ต่อธุรกิจ ของคุณ ที่กำลังจะเริ่มขึ้น

 

 

 

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

Online Marketing 2020 ธุรกิจออนไลน์ต้องรอด

เขียนคอนเทนต์อย่างไร ให้ถึงใจ ยอดขายพุ่งกระฉูด!

ช่วงเวลาสำคัญมากต่อการโพสต์

ขอขอบคุณข้อมูลจาก marketingoops

 

Created : 27-04-2020

บทความที่น่าสนใจ

ตั้งชื่อโดเมนให้ติด SEO

ข้อสังเกตแบบไหนที่เราควรออกแบบเว็บไซต์ใหม่


phone line chat_facebook