ถ้าอยากติดหน้าแรก google ต้องรู้

Share : facebook line twitter fb-messenger

บทความ ถ้าอยากติดหน้าแรก google ต้องรู้

บทความ www.seolnwza.com     Adwords เป็นบริการสำหรับการทำโฆษณาเว็บไซต์ โดยผู้ที่ให้บริการก็ไม่ใช่ใครอื่น โดยการโฆษณาประเภทนี้จะให้ผลลัพธ์คล้ายกับการทำ SEO นั่นเอง คือ การทำให้เว็บไซต์ของเราติดอันดับของ Google เรามีเทคนิคที่เป็นตัวเลือกที่จะทำให้ติดหน้าแรกมาฝากด้วยค่ะ

 

1. เพื่อเพิ่มจำนวนลูกค้า

     การที่เราทำโฆษณากับ Adword จะทำให้เว็บไซต์ของเราติดอันดับแรก ๆ ของ Google ถ้าลูกค้าเสิร์ช KeyWord ที่เราทำโฆษณาไว้ ก็จะเจอเว็บไซต์ของเรา เป็นหน้าแรก ๆ

 

2. เข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้อย่างดีเยี่ยม

     เว็บไซต์ของเรา จะแสดงในอันดับแรก Google ได้อย่างเหมาะเจาะในเวลาที่มีคนเสิร์ช Keyword นั้น ๆ ทำให้เว็บไซต์เป็นที่รู้จักได้มากยิ่งขึ้น

 

3. สามารถเลือกกำหนดโฆษณาได้ครอบคลุมพื้นที่

     Google Adwords นั้น เราสามารถกำหนดได้ว่า โฆษณากำหนดเป้าหมายโฆษณาไปยัง ลูกค้าในประเทศ ภูมิภาค หรือจังหวัดตามที่เราต้องการ หรือภายในรัศมีที่กำหนดไว้ จากองค์กรหรือบริการของคุณ

 

4. สามารถเลือกตั้งค่าการโฆษณาได้เอง

     เราสามารถเลือกที่จะตั้งค่าการโฆษณา ไม่ว่าจะงบประมาณ ระยะเวลา พื้นที่เป้าหมาย หรือ จะกำหนดวันเวลาที่แสดงโฆษณาก็ได้ทั้งนั้น

 

5. เราจ่ายเงินตามจำนวนคนคลิกเข้าเว็บไซต์

     หมายถึง Adword จะคิดค่าโฆษณาเราก็ต่อเมื่อ มีคนคลิกเข้าเว็บไซต์เรานั่น ทำให้ถ้าไม่มีคนเข้าเว็บไซต์เราก็จะไม่เสียเงินโดยใช่เหตุ

 

6. สามารถเปลี่ยนแปลง Keyword ได้ตลอดเวลา

     ในกรณีที่เราใช้ Keyword ตัวนี้แล้วมันไม่รุ่ง คือ ไม่มีคนเข้าเว็บไซต์เราเลย เราสามารถเปลี่ยนแปลง Keyword ได้ตลอดเวลา ทำให้มีความยืดหยุ่นสูงในการทำโฆษณา

 

7. มีการเก็บสถิติ

     ข้อดีอีกอย่างของ Adword นั่น คือ มีการเก็บสถิติที่ชัดเจนไม่ว่าจะเป็นจำนวนคนเข้าเว็บไซต์ของเรา หรือจำนวนคนเห็นโฆษณาของเรา และเวลาใดที่มีคนคลิกเข้าเว็บไซต์มากที่สุด ทำให้เราสามารถนำข้อมูลมาปรับปรุงการโฆษณาของเราได้

 

8. ระยะเวลาอันแสนสั้น

     เราสามารถใช้ระยะเวลาในการทำโฆษณา Adword ได้ภายใน 15 - 30 นาที เท่านั้น ก็สามารถทำให้เว็บติดอันดับของ Google ได้แล้ว

 

9. เว็บไซต์มีเพียง 1 หน้า ก็สามารถทำโฆษณาได้

     ข้อดีอีกหนึ่งข้อที่ทำให้เจ้าของเว็บไซต์ที่มีข้อมูลน้อยทำให้มีเว็บไซต์เพียงหน้าเดียว ก็สามารถติดอันดับของ Google ได้ครับ โดยไม่มีข้อจำกัดใด ๆ เลย

 

     เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับการทำโฆษณากับ Google Adword วิธีนี้คงจะถูกใจกันบ้างแล้ว บางท่านไม่อยากเสียเวลาไปกับการทำ SEO ที่ใช้เวลานานแล้วก็ไม่แน่ว่าจะติดอันดับของ Google ทาง seolnwza ยินดีให้บริการด้วยทีมงานผู้มีประสบการณ์อย่างมืออาชีพ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก am2bmarketing

 

Created : 03-02-2020

บทความที่น่าสนใจ

การทำเว็บไซต์จะต้องมีความเข้าใจอะไรบ้าง

ฟีเจอร์ใหม่ บน Instagram ที่น่าสนใจ


phone line chat_facebook

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library 'phalcon.so' (tried: /usr/local/php74/lib/php/extensions/no-debug-non-zts-20190902/phalcon.so (/usr/local/php74/lib/php/extensions/no-debug-non-zts-20190902/phalcon.so: cannot open shared object file: No such file or directory), /usr/local/php74/lib/php/extensions/no-debug-non-zts-20190902/phalcon.so.so (/usr/local/php74/lib/php/extensions/no-debug-non-zts-20190902/phalcon.so.so: cannot open shared object file: No such file or directory))

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: