เพิ่ม โอกาส ในการขายสินค้า ด้วย Facebook Shopping

FACEBOOK SHOP

Facebook Shop ฟีเจอร์ใหม่สำหรับ Fan Page

Facebook ยังคงเป็น Social Media ที่มีบทบาทต่อผู้ใช้ทั่วโลกอย่างมากทั้งในส่วนของการใช้งานส่วนตัวและการใช้งานทางด้านการตลาด โดยตลอดเวลา Facebook ยังคงมีการพัฒนาความสามารถใหม่ๆ ออกมาอยู่เสมอเพื่อเติมเต็มประสิทธิภาพการใช้งานด้านต่างๆ ให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ในขณะนี้ทางด้านการใช้งาน Fan Page มีฟีเจอร์ใหม่ที่ Facebook จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้ให้ได้ใช้กันนั่นคือ Facebook Shop

Shop เป็นฟีเจอร์ที่มั่นใจว่าผู้ที่ค้าขายออนไลน์โดยใช้ Fan Page เป็นเครื่องมือในการตลาดและนำเสนอสินค้าจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าถ้าได้เห็นและได้ใช้ฟีเจอร์นี้จะต้อวชอบ Facebook อย่างแน่นอน นั่นก็เพราะ Shop คือฟีเจอร์ที่ช่วยให้ร้านค้าสามารถเพิ่มรายการสินค้าไว้ที่หน้า Fan Page เป็นการเพิ่มรายการสินค้าในหน้าเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์

Facebook Shopping

ในการเพิ่มรายการสินค้าสามารถเพิ่มได้หลายรายการ จะมีเป็นสิบหรือหลายสิบรายการก็สามารถเพิ่มข้อมูลได้เต็มที่ โดยการเพิ่มสินค้าแต่ละรายการสามารถใส่ภาพสินค้าได้หลายภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้ดูภาพสินค้าหลายๆ มุม การใส่ข้อมูลสินค้าสามารถใส่ได้ทั้งชื่อสินค้า ราคา และข้อมูลหรือคำอธิบายเกี่ยวกับสินค้า ข้อมูลรายการสินค้าของ Facebook Shop จะแสดงเป็นเมนู “Shop” อยู่บนแท็บในหน้า Fan Page เมื่อลูกค้าคลิกเข้าไปก็จะพบกับรายการสินค้าต่างๆ ที่ร้านค้าหรือผู้ขายได้เพิ่มไว้ทั้งหมด พร้อมกันนั้นก็จะแสดงสเตตัส Shop บน Timeline ของหน้า Fan Page ด้วย โดยจะแสดงอยู่ด้านบนสุดและจะอยู่อย่างนั้นตลอดเวลา สเตตัส Shop จะไม่เลื่อนตกลงไปเมื่อมีการโพสต์สเตตัสใหม่ๆ

Facebook Shopping

ดังนั้นต่อไปนี้ร้านค้าไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่าเมื่อลูกค้าเข้าไปที่ Fan Page จะเห็นข้อมูลสินค้าไม่ครบถ้วน หรือข้อมูลสินค้าที่เคยโพสต์ไว้จะตกหล่นหายไปจาก Timeline เมื่อมีการโพสต์สเตตัสใหม่ๆ

สอบถามข้อมูลบริการ

เพียงกรอกรายละเอียดตามด้านล่าง

ชื่อ-นามสกุล* :

อีเมล* :

เบอร์โทรศัพท์* :

LINE ID :

ช่วงเวลาสะดวกให้ติดต่อกลับ* :

เลือกบริการที่สนใจ* :

เว็บไซต์ :

ข้อความ :

โปรดยืนยันเบอร์โทรศัพท์* :