บริการรับดูแลเนื้อหาแฟนเพจ Facebook Content Marketing

เขียนเนื้อหายังไงถึงจะดี? ยิงโฆษณายังไงให้ตรงกลุ่ม? เรามีคำตอบให้คุณ
facebook

แพ็กเกจโฆษณาบน FACEBOOK

รายละเอียด 3 เดือน 6 เดือน 12 เดือน
จำนวนแคมเปญ 2 แคมเปญ 2 แคมเปญ 2 แคมเปญ
จำนวนภาพกราฟิก(JPEG) 3 ภาพ 6 ภาพ 12 ภาพ
วิเคราะห์ให้ ทุก 2 สัปดาห์ ทุก 2 สัปดาห์ ทุก 2 สัปดาห์
คิดแคปชั่นให้
การรายงานผล ทุก 2 สัปดาห์ ทุก 2 สัปดาห์ ทุก 2 สัปดาห์
ค่าบริการรายเดือน (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) 80,250 70,620 59,385
เงินเติมค่าโฆษณาครั้งแรกขั้นต่ำ 5,000 5,000 5,000
จำนวนเงินที่ต้องชำระ 85,250 75,620 64,385

แพ็กเกจดูแลแฟนเพจ(CONTENT MARKETING)

รายละเอียด 10 โพสต์ 15 โพสต์ 30 โพสต์
วางแผนเนื้อหา (Content Calendar)
จำนวนเนื้อหา (Value Contents) 10 โพสต์ 15 โพสต์ 30 โพสต์
ออกแบบภาพประกอบ (PNG) เท่านั้น 10 โพสต์ 15 โพสต์ 30 โพสต์
คิดแคปชั่นโฆษณา
การรายงานผลโฆษณา (นับตั้งแต่วันที่โฆษณาเริ่มรันครั้งแรก) ทุก 2 สัปดาห์ ทุก 2 สัปดาห์ ทุก 2 สัปดาห์
ออกแบบภาพปก(Cover) 1 ภาพ 1 ภาพ 1 ภาพ
ค่าบริการรายเดือน (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) 19,795 29,693 59,385

คุณจะได้อะไรบ้างจากบริการโฆษณา FACEBOOK กับเรา

facebook

สอบถามข้อมูลบริการ

เพียงกรอกรายละเอียดตามด้านล่าง

ชื่อ-นามสกุล* :

อีเมล* :

เบอร์โทรศัพท์* :

LINE ID :

ช่วงเวลาสะดวกให้ติดต่อกลับ* :

เลือกบริการที่สนใจ* :

เว็บไซต์ :

ข้อความ :

โปรดยืนยันเบอร์โทรศัพท์* :

“เขียน CONTENT ไม่โดนใจ ยิงโฆษณาไป ไม่มีวันตรงกลุ่ม”

ทำไมเราถึงต้องให้ความสำคัญกับเนื้อหาทุกโพสต์ ?
ค่าใช้จ่ายในการทำการตลาดออนไลน์ บน FACEBOOK ผมอยากให้มองภาพออกเป็น 2 ส่วน

  1. ค่าใช้จ่ายในการทำเนื้อหา (CONTENT) ไม่ว่าจะเป็น เวลา ในการคิดเนื้อหา ค่าใช้จ่ายในการจ้างคนคิดเนื้อหา การผลิต เนื้อหา เช่น ภาพ บทความ หรือวีดีโอ
  2. ค่าใช้จ่ายในการพาเนื้อหาที่คุณสร้างขึ้นมาไปให้กลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการเห็น หรือที่รู้จักกันดีในเรื่องของการ บูทโพสต์ หรือ การซื้อ FACEBOOK AD นั่นเอง

facebook

หลักการทำการตลาดออนไลน์ด้วยการใช้ FACEBOOK

สื่อสังคมออนไลน์ที่มีอิทธิพลและได้รับความนิยมมากที่สุดอยู่ในตอนนี้คือ FACEBOOK แหล่งชุมชนออนไลน์เบอร์1ของโลก จึงส่งผลให้หลายบริษัท หลายแบรนด์สินค้า ร้านค้า องค์กรต่างๆทั้งรัฐและเอกชนในเมืองไทยต้องมี เพราะเป็นเครื่องมือทำการตลาดที่ดี และมีประสิทธิภาพสูง เลือกกลุ่มเป้าหมายได้ อีกทั้งยังสามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็ว และที่สำคัญคือต้นทุนต่ำ ปัจจุบันกระแสการทำ ONLINE MARKETING ทาง FACEBOOK กำลังมาแรง ทำให้มีอัตราการเติบโตสูงกว่าสื่ออื่นๆ ซึ่งทำให้เกิดความนิยมการใช้สมาร์ทโฟนที่แทบจะกลายเป็นปัจจัยพื้นฐานอีกส่วนหนึ่งของหลายต่อหลายคนไปแล้ว มีอีกหลายบริษัทหลายองค์กรเลือกที่จะทำการตลาดออนไลน์ เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง รวมถึงการประสบความสำเร็จในการทำการตลาดผ่าน FACEBOOK ซึ่งปัจจุบันมีการทำ DIGITAL MARKETING ให้กับ ONLINE AGENCY จากทีมงานมืออาชีพซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการทำ SOCIAL MEDIA ADVERTISING ที่จะสามารถบริการดูแล FACEBOOK FANPAGE แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการ อัพเดทข่าวสาร ข้อมูลที่น่าสนใจ หรือการตอบคำถามลูกเพจอย่างรวดเร็ว เพื่อเป็นการช่วยสร้างโฆษณาใน FACEBOOK ADS เพื่อรายงานผลการโฆษณากับสถิติต่างๆ การทำแคมเปญ และให้คำปรึกษาวางกลยุทธ์เกี่ยวกับการทำการตลาดบน FACEBOOK

การทำ FACEBOOK MARKETING

สำหรับเจ้าของกิจการอาจจะต้องหาผู้มีประสบการณ์ดูแล FANPAGE ให้กับแบรนด์หรือสินค้าต่างๆ โดยทีมงานคุณภาพ ซึ่งการทำ SOCIAL MEDIA MARKETING ที่น่าจะให้ผลลัพธ์ดีที่สุดในเวลานี้ก็คือการใช้ FACEBOOK เพราะนอกจากจะมีฐานผู้ใช้งานสูงที่สุดในโลกแล้ว ยังสามารถทำโฆษณาแบบเจาะจงกลุ่มเป้าหมายได้ค่อนข้างลึกและละเอียดที่สุด เพราะ FACEBOOK สามารถเก็บทุกอย่างที่ผู้ใช้งานบันทึกลงในเว็บไซต์โดยเริ่มตั้งแต่พื้นฐานอย่างชื่อ สกุล กินอะไร เช็คอินที่ไหน รวมไปถึงการระบุสถานะ และความสนใจที่คุณสนทนากับเพื่อนในแชท ฯลฯ โดยข้อมูลเหล่านี้จะมีส่วนช่วยให้ ADVERTISER สามารถนำไปใช้กำหนดกลุ่มเป้าหมายได้อย่างละเอียดมากขึ้น การใช้งานจาก FACEBOOK จะช่วยให้การตลาดบนแฟนเพจของคุณมีประสิทธิภาพและต่อยอดกับกระบวนการยิงโฆษณาของคุณในอนาคต

facebook

ประโยชน์ของการตลาดบน FACEBOOK MARKETING

ปัจจุบัน SOCIAL NETWORK มีอิทธิพลและได้รับความนิยมอย่างมากกับโลกออนไลน์ ซึ่ง FACEBOOK ถือได้ว่าเป็น SOCIAL NETWORK ที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับ 1 ของโลก โดย FACEBOOK ถือเป็นเครื่องมือทำการตลาดที่ดี ต้นทุนต่ำ มีประสิทธิภาพสูง และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายพร้อมทั้งขยายกลุ่มลูกค้าทั้งใหม่และเก่าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ความรวดเร็ว จะเห็นได้ว่าบริษัท ห้างร้านต่างๆ หันมาใช้การตลาดออนไลน์ผ่าน FACEBOOK มากขึ้น ซึ่งการทำ FACEBOOK FAN PAGE เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ หรือต้องการให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้น , เหมาะกับธุรกิจที่อยากมี FACEBOOK สำหรับธุรกิจ แต่ไม่มีเวลาดูแล และเหมาะกับธุรกิจที่อยากสร้าง FACEBOOK FANPAGE แต่สร้างเองไม่เป็น ที่สำคัญคือเหมาะกับธุรกิจที่อยากขยายตลาดกลุ่มลูกค้าเข้ามาในโลกของ SOCIAL MEDIA ที่สำคัญการใช้ FACEBOOK ยังช่วยโปรโมทสินค้าและบริการใหม่ ๆ ด้วยการนำเสนอข้อมูลองค์กร และสร้างกลุ่มลูกค้าใหม่จำนวนมากในเวลาอันสั้น อีกทั่งยังช่วยในการสร้าง BRAND สินค้าให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้งนทำให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ดี และประหยัดค่าใช้จ่ายในการโปรโมทสินค้า ซึ่งจะมีต้นทุนและค่าใช้จ่ายต่ำกว่า เมื่อเทียบกับการโฆษณาผ่านสื่ออื่นๆ นั่นๆ